เทสโก้ โลตัส จับมือ เอไอเอส ตอบโจทย์ลูกค้ายุค 4.0 เปิดดิจิตอลโซน 190 สาขาทั่วประเทศ

เทสโก้ โลตัส และ เอไอเอส ผู้นำวงการค้าปลีกและโทรคมนาคมในประเทศไทย จับมือเป็นพันธมิตร Strategic Partners เพื่อร่วมกันเติมเต็มความต้องการของลูกค้ายุค 4.0 ทั้ง 4 ด้าน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ (products) ประสบการณ์ (experience) ความสะดวกสบาย (convenience) และความคุ้มค่า (value) ให้กับลูกค้าเทสโก้ โลตัส กว่า 15 ล้านราย และลูกค้าเอไอเอสกว่า 40 ล้านรายทั่วประเทศ พร้อมผนึกความแข็งแกร่งของทั้งสองฝ่าย มอบสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าที่ไม่รู้จบให้กับลูกค้า

มร. มาร์ค รัฟลีย์ ประธานกรรมการฝ่ายการตลาด เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้ของทั้งสองแบรนด์ ถือเป็นก้าวแรกของอีกหลายก้าวที่สำคัญในอนาคต ที่จะช่วยให้ทั้งเทสโก้ โลตัส และเอไอเอส สามารถให้บริการลูกค้าของทั้งสองฝ่ายได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสร้าง synergy ระหว่างฐานลูกค้าของทั้งคู่ โดยเทสโก้ โลตัส มีคลับการ์ด โปรแกรมขอบคุณลูกค้าผ่านสิทธิประโยชน์ในหลากหลายรูปแบบ เป็นเครื่องมือสำคัญในการต่อยอดความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ปัจจุบันคลับการ์ดมีสมาชิกทั้งหมด 15 ล้านคนทั่วประเทศ และเป็นลอยัลตี้โปรแกรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในธุรกิจค้าปลีก เราหวังว่า การจับมือเป็นพันธมิตรกับเอไอเอส จะทำให้เทสโก้ โลตัส สามารถส่งมอบความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์ผ่านบัตรคลับการ์ดให้กับลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์เอไอเอสทั่วประเทศอีกด้วย

คุณปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป เอไอเอส กล่าวว่า วันนี้นับเป็นครั้งสำคัญของความร่วมมือแบบข้ามวงการ หรือ Cross Industry ระหว่างเอไอเอส ในฐานะเบอร์ 1 ธุรกิจโทรคมนาคมในเมืองไทย ที่นำความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล มาผสานความแข็งแกร่งของเทสโก้ โลตัส ผู้นำธุรกิจค้าปลีกระดับโลก ที่มีความเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี และมีเครือข่ายร้านค้าที่เข้าถึงชุมชนทั่วประเทศ มาร่วมกันสร้างประสบการณ์การชอปปิ้งสินค้าและบริการดิจิทัลที่ตรงใจและเข้าถึงลูกค้ามากกว่าเดิม ความร่วมมือครั้งนี้ นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่เอไอเอสได้ทั้งดูแลลูกค้าของเราและลูกค้าของเทสโก้ โลตัส ด้วยสิทธิประโยชน์ความคุ้มค่าที่มากกว่าเดิม อีกทั้งยังสามารถนำสินค้าและบริการไปมอบให้แก่คนไทยได้อย่างเข้าถึงมากยิ่งขึ้น ผ่านพื้นที่ดิจิทัลโซนที่เทสโก้ โลตัสกว่า 190 สาขาทั่วประเทศ

การร่วมมือกันของเอไอเอสและเทสโก้ โลตัส แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก คือ

เอไอเอส จะเป็นผู้ให้บริการจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมภายในบริเวณ Digital Zone ในร้านค้าเทสโก้ โลตัส รูปแบบไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา รวมทั้งหมดกว่า 190 แห่งทั่วประเทศ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าเทสโก้ โลตัส สามารถทดลองใช้และเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และใช้บริการต่างๆ ที่ครบวงจร อาทิ เปิดเบอร์ใหม่ระบบรายเดือน สมัครเน็ตบ้าน AIS Fibre สมัครแพ็คเกจต่างๆ และซื้อซิมการ์ด

นอกจากนี้สมาชิกคลับการ์ดและลูกค้าเอไอเอสแบบรายเดือน จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มความคุ้มค่าแบบไม่รู้จบ อาทิ

  • รับทันทีอินเตอร์เน็ต 48 GB (2GB ต่อเดือน นาน 2 ปี) และรับสิทธิ์เล่นโซเชียลยอดฮิต Line และ Facebook ไม่อั้น นาน 2 ปี เพียงแลกคะแนนคลับการ์ด 1,000 คะแนน หรือชำระเงินสด 100 บาท, รับคะแนนคลับการ์ด 2 เท่า เมื่อจ่ายบิลเอไอเอสรายเดือน
  • เลือกรับสิทธิ์ ซื้อ iPhone5S ในราคาพิเศษ! เพียง 2,900 บาท สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน พร้อมสมัครแพ็กเกจ AIS Hot Deal ตั้งแต่ 499 บาท ขึ้นไป
  • รับสิทธิ์ส่วนลดค่าแพ็กเกจสำหรับครอบครัว AIS 4G Share Non-Stop แชร์ได้ทั้งเน็ตและโทร สูงสุดถึง 4,800 บาท เมื่อเปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม, เปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน

ระยะเวลารับสิทธิ์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2561 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอสคอลเซ็นเตอร์ โทร. 1175 หรือ เทสโก้ โลตัสคอลเซ็นเตอร์ โทร. 1712