ดวงวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม 2561 ราศีใดโชคดีคนใกล้ให้ลาภ-ราศีใดสบายได้เงินก้อนใหญ่

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านรักษาความเป็นปึกแผ่นแน่นหนาของหมู่คณะไว้ได้ เพราะท่านเสียสละ คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้หรือมีโชคดีแบบได้ลาภลอย บริวารช่วยเหลือการงาน เต็มกำลัง ไม่ควรออกจากบ้านตอนเช้าโดยไม่จำเป็น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำอะไรก็ตามจะมีผู้ใหญ่จับตาสังเกตตลอดเวลา จะใช้จ่ายเงินทองมากเป็นพิเศษโดยไม่ค่อยจำเป็นนัก บริวารมักทอดทิ้งการงานไม่ขยันขันแข็ง ท่านไม่ควรเดินทางไกลเพื่อการเที่ยวเตร่

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะใช้เงินสดอย่างทุ่มเท แต่ผลที่เกิดขึ้นก็คุ้มค่ากัน เพื่อนฝูงบางคนในที่ทำงานเจ็บไข้ ส่วนเพื่อนบางคนของท่านก็จะไปเข้ากับพวกศัตรู เป็นเหตุให้มองหน้ากันไม่ติด ไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านตั้งหน้าตั้งตาทำงาน โดยไม่แสวงหาโชคลาภหรือผลประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารทำงานอย่างทุ่มเท งานสำเร็จเร็วกว่าที่คิด มีผู้นำเครื่องยาไทยหรือสมุนไพรต่างๆ มาให้ มีการติดต่อกับเพื่อนเก่าอย่างใกล้ชิด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้พบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนานๆ ทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นเรื่องที่แล้วไปแล้วจะดีขึ้นอย่างมาก มีความเป็นอยู่สุขสบายในบ้านเรือนของท่าน ได้สิ่งของที่มีคุณภาพดีทนทานแข็งแรงมาไว้ในบ้าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องของโชคลาภของท่าน มีการตัดสินใจในเรื่องของความรัก โดยมีญาติมิตรเข้ามาเกี่ยวข้องพอสมควร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านทำกิจการงานบางอย่างเสร็จสิ้นแต่เช้า มีการโยกย้ายข้าวของในบ้านเพื่อความเหมาะสม ถ้ามีคนอาศัยอยู่ด้วยนานๆ เขาจะขอย้ายออกไป มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ช่วยให้ท่านเบาใจขึ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีของท่าน 07.29 น. มีเพื่อนมาช่วยทำความสะอาดบ้าน โดยทิ้งข้าวของเสียพอสมควร บางสิ่งก็เป็นของเก่าที่ท่านเสียดาย

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความสุขุมรอบคอบ มีภาระในการใช้จ่ายสูงขึ้น จะมีการซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยบางอย่างมาไว้ไม่ได้ใช้สอย บางอย่างก็ซื้อแล้วซื้ออีก ถ้าเป็นคดีความชนะ ได้รับชำระหนี้หรือของหายได้คืน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก ไม่ว่าท่านจะให้ทำสิ่งใดจะทำสำเร็จได้โดยเร็ว มีความไม่เข้าใจบางอย่างเกิดขึ้นแก่ท่าน มีคนมาที่บ้านแล้วหยิบข้าวของไปไม่บอก ได้ลาภเป็นเครื่องประดับมีค่า

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านไม่ควรทำกิจการบางอย่างโดยใช้ลายลักษณ์อักษร เช่น ขอกู้ยืมเงินโดยใช้จดหมายหรือโทรศัพท์ ผู้ใหญ่จะทำตัวสนิทสนมกับท่านโดยไม่ถือตัว ท่านต้องรักษาความสัมพันธ์ให้ดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีร่างกายไม่แข็งแรง ถ้ากระทบความเปลี่ยนแปลงของอากาศแล้วจะเจ็บไข้ได้โดยง่าย จะได้รับทราบเรื่องราวต่างๆ ที่ไม่น่าพอใจ การค้นคว้าหาความรู้บางอย่างมีอุปสรรค บริวารจะขอเงินสดจากท่าน

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์