เช็คด่วน! เปิดดวง 3 ราศี ได้ลาภก่อนโตวันนี้ แต่อีกราศีจะต้องหลงทาง

ดวงใครดวงมัน
หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษ-เดินทางระยะใกล้ๆ อาจเกิดอุบัติเหตุ พฤษภ-ได้ลาภเป็นอันมาก แต่ไม่วายถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ มิถุน-ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.38 น. กรกฎ-เพื่อนที่รู้จักกันมานานๆ จะนำสิ่งของมาฝาก สิงห์-เดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลจะหลงทาง กันย์-เกิดความเบื่อหน่ายในการพูดจากับผู้อื่นซึ่งไม่รู้เรื่อง ตุล-ประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ พิจิก-ใช้ทรัพย์สินจำนวนมากโดยไม่เกิดประโยชน์ ธนู-ขัดขวางการทำงานของเขาเข้าก็จะเป็นเรื่องใหญ่ มังกร-จะได้เครื่องประดับอันมีค่าสูง กุมภ์-เครื่องมือสำคัญในการทำงานแตกหักสูญหาย มีน-ได้ลาภเป็นเครื่องประดับและทรัพย์สินอื่นๆ เป็นอันมาก

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้พบเห็นเรื่องที่ไม่จริงเป็นอันมาก เรื่องที่ผู้อื่นมาเล่าให้ฟังมักไม่จริง ทำอะไรร่วมกับผู้อื่นควรระมัดระวังอย่าประมาท เดินทางระยะใกล้ๆ อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ จะได้รับความสะเทือนใจจากเรื่องที่ได้รับรู้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นอันมาก แต่ไม่วายถูกนินทาใส่ร้ายต่างๆ ได้รับเงินสด ก้อนหนึ่งเป็นของขวัญของรางวัล ซึ่งมีคนคอยรับจากท่านอีกทอดหนึ่ง มีโชคดีและโอกาสดีในเรื่องอื่นๆ อีกมาก มีเงินสดหายจำนวนหนึ่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับทราบเรื่องราวที่ดีในทางการงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 03.38 น. การเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลมักหลงทาง หรือติดการจราจรอย่างหนัก อาจทำผิดศีลธรรมเล็กๆ น้อยๆ มีเหตุการณ์ที่ท่านพิศวงสงสัย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยมากมักสำเร็จด้วยดี บริวารช่วยเหลือร่วมมืออย่างเต็มที่ เพื่อนที่รู้จักกันมานานๆ จะนำสิ่งของมาฝากไว้ที่บ้าน บริวารมีความรู้เป็นหลักฐาน หรือเด็กๆ ของท่านช่วยเหลือการงานดี

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านพูดอะไรไปแล้วอาจจะเกิดความรู้สึกเสียใจในภายหลัง เรื่องการเงินไม่ค่อยปลอดโปร่ง มีเงินส่วนหนึ่งหายไปได้อย่างไม่มีล่องลอย เดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกลจะหลงทาง มีผู้นำของผิดกฎหมายมาขายในราคาถูก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะอิดหนาระอาใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จะมีชื่อเสียงในการทำงานและการบำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวม ท่านเกิดความเบื่อหน่ายในการพูดจากับผู้อื่นซึ่งไม่รู้เรื่อง ควรตักเตือนแฟนอย่าให้เชื่อผู้อื่นมากนัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทั้งที่เกี่ยวแก่สิ่งแวดล้อมและบุคลากร มีผู้คนที่ท่านนับถือและเชื่อถือ ประสบอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หรือหลงทาง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัลและเครื่องบำรุงขวัญกำลังใจ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีเป็นอันมาก ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติและการยกย่องสรรเสริญ มีการใช้ทรัพย์ สินจำนวนมากโดยไม่เกิดประโยชน์ ญาติมิตรและบริวารให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก ไม่ควรไปไหนกับคนแปลกหน้า

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้รับความกระเทือน อย่างหนัก เช่น นั่งรถไปตามถนนที่ขรุขระอย่างมาก หรือไปอยู่ในหมู่ชนที่เขาไม่รู้จักท่าน หรือไม่เห็นในความสำคัญของท่านเลย ถ้าท่านไปขัดขวางการทำงานของเขาเข้าก็จะเป็นเรื่องใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บป่วย หรือไปบ้านญาติมิตรที่เขากำลังย้ายของหรือทำ ความสะอาดบ้านเป็นการใหญ่หรืออะไรทำนองนั้น ซึ่งท่านจะต้องช่วยเขาอย่างมาก ท่านจะได้เครื่องประดับอันมีค่าสูง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านกับเพื่อนสนิทคนใดคนหนึ่งจะเหินห่างกันไปโดยไม่มีสาเหตุโกรธเคือง จะทำเงินสดหายก้อนหนึ่ง หรือเครื่องมือสำคัญในการทำงานแตกหักสูญหาย โดยไม่มีผู้ใดรับผิดชอบ ไม่ควรทำสัญญาใดๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากเพื่อนเก่า ได้ลาภเป็นเครื่องประดับและทรัพย์สินอื่นๆ เป็นอันมาก ไม่ควรลงทุนไม่ว่าเรื่องใดๆ ในระยะนี้เว้นแต่กิจการที่ทำอยู่ก่อน การทำเอกสารสัญญาอาจได้รับการเสียหายเกินกว่าที่คิดไว้