ดวงประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ราศีใดมีความสุขชีวิตเต็มไปด้วยโชคดี-ราศีใดได้เงินคืน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับของขวัญของฝากและรางวัลต่างๆ เป็นอันมาก มีความคิดใหม่ๆ ในเรื่องบ้านเรือนที่อยู่อาศัย จะเปิดเผยความคิดใหม่ๆ แก่คนทั่วไป ได้ลาภจากทางไกล บริวารทำให้วิตกกังวล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านกระทำการสิ่งใดก็ตามมักเป็นไปด้วยความระมัดระวัง กิจการงานของท่านมีผู้จับตาดูอยู่ด้วยความไม่ไว้วางใจ แต่ท่านยังคงเป็นตัวของตัวเองอยู่เสมอ การแสดงความคิดเห็นไม่ควรกระทบถึงบุคคลอื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับผลกระทบทางการเงินจากเรื่องต่างๆ เช่น การเสียค่าปรับในการผิดกฎจราจร โดยท่านเป็นผู้ทำหรือผู้อื่นทำก็ตาม ไม่ควรรับของขวัญของฝากและของรางวัลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จากคนที่ไม่รู้จักกัน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านจะทำกิจการสิ่งใดก็ตามจะมีผู้ช่วยเหลือร่วมมืออย่างแข็งแรง และประสบความสำเร็จโดยรวดเร็วเกินความคาดหมาย พี่น้องที่มีความสามารถในทางการงาน จะรับใช้ท่านอย่างเต็มที่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความสะเทือนใจในการหวังดีต่อผู้อื่น แล้วเรื่องจะกลับกลายเป็นอย่างอื่นไป การติดต่อกับเพื่อนไม่ได้รับผลสมความมุ่งหมาย หลังสัปดาห์หน้าไปแล้วอาจดีขึ้นก็ได้ ไม่ควรบอกตำรายาแก่ผู้อื่น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมีรายจ่ายมากแต่เป็นสิ่งที่นำความสบายใจมาสู่ท่าน เช่น ช่วยบวชให้แก่ผู้ที่ต้องการบวช ไม่ควรไปไหนทางน้ำหรือเดินข้ามสะพานสูงๆ มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับฐานะยิ่งขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจจะรบกวนผู้ใหญ่โดยไม่สมควร ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุล 01.14 น. เป็นกาลกิณี ตั้งแต่ดวงอาทิตย์ขึ้นเป็นต้นไป ท่านจะมองเห็นสิ่งแวดล้อมต่างๆ เหมือนชมการแสดงที่กำลังจะเลิกรา

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารเป็นอันมาก การเงินหรือผลประโยชน์ที่ติดค้างอยู่ในมือผู้อื่นจะได้รับกลับคืนในวันนี้ ได้รับการตอบแทนจากผลงานดีเด่นที่แล้วๆ มา ได้ลาภจากที่ดิน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านไม่ได้รับความพอใจทางการลงทุนต่างๆ ได้รับแต่งตั้งให้ทำงานในตำแหน่งแทนผู้อื่น มีโอกาสที่ดีๆ ที่ได้แสดงความคิดเห็นต่อส่วนรวม ไม่ควรให้กู้ยืมลงทุนใดๆ ในระยะนี้ อาจหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีความสุขในชีวิตที่เต็มไปด้วยโชคดี มีโอกาสที่จะได้แสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ท่านและผู้ร่วมงานเข้าใจกันและกัน ไม่ควรนำเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไปรบกวนผู้ใหญ่ ไม่เหมาะสมที่จะเสี่ยงโชคในเรื่องต่างๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะพบปัญหาเรื่องคนรับใช้ที่ทำงานกับท่านมาระยะหนึ่งจะลาออก ได้ข่าวการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงิน โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานกินเงินเดือน มีการเดินทางแบบท่องเที่ยวระยะไกล ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ตรวจสอบผู้อื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับสิ่งที่ชักชวนให้เสี่ยงโชค แต่ไม่ใช่การพนัน ความเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานระยะนี้มีผลกระทบถึงท่าน ฐานะในเรื่องการเงินของท่านสูงขึ้นกว่าที่แล้วๆ มา มีการผจญภัยเล็กน้อยเกี่ยวแก่เรื่องการงาน