ผู้ว่าราชบุรีเข้าเยี่ยม-มอบเงินช่วย”ติ๊นา”- ดาราสาวมีอาการเศร้าโศก เมินพบหน้าผู้คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุไฟไหม้โรงงานทำเต้าหู้ดำ ซึ่งตั้งอยู่ในตลาดโพธาราม เขตเทศบาลเมืองโพธาราม ทำให้ชั้นสองของอาคารได้รับความเสียหายทั้งหมด และยังมีผู้ที่ติดอยู่ในกองเพลิงเสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อคือนายสมชัย จิตตลีลา อายุ 66 ปี และนางปิยวรรณ จิตตลีลา อายุ 65 ปี สองสามีภรรยา และเป็นพ่อแม่ของติ๊นา หรือนางสาวศุภนาฏ จิตตลีลา ดาราสาวหล่อ จากภาพยนตร์รัก (ทอม-ดี้) วัยใส “Yes or No อยากรัก ก็รักเลย” ภาค 1 โดยเหตุเกิดเมื่อช่วง 02.00 น.ที่ผ่านมา

โดยความคืบหน้าในวันนี้ ( 26 ก.ย. 2559 ) เวลา 09.30 น. นายสุรพล แสวงศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยนางพัชราภรณ์ แสวงศักดิ์ นายกเหล่ากาชาด จ.ราชบุรี ได้เข้าไปเยี่ยมครอบครัวของนางสาวศุภนาฏ จิตตลีลา หรือน้องติ๊นา ที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมีนางสาวสมใจ จิตตลีลา อายุ 74 ปี ซึ่งเป็นป้าของนางสาวติ๊นา ออกมาต้อนรับ ส่วนนางสาวติ๊นานั้นยังคงอยู่ในอาการเศร้าโศก และยังไม่อยากพบใคร ซึ่งทางผู้ว่าราชการจังหวัดได้มอบเงินช่วยจำนวนหนึ่ง และให้ทางนายธรรมนูญ แก้วคำ นายอำเภอโพธาราม ได้เข้ามาดูแลเรื่องความเป็นอยู่ รวมทั้งเรื่องของสุขภาพของผู้เสียหายด้วย ซึ่งในช่วงเช้าของวันนี้ก็มีประชาชนที่ทราบข่าว รวมทั้งเพื่อนบ้านได้เดินทางแวะเวียนเข้ามาให้กำลังใจกับครอบครัวดาราสาวรวมทั้งนำข้าวของเครื่องใช้มามอบให้ในเบื้องต้นด้วย

%e0%b8%95%e0%b8%b4%e0%b9%8a%e0%b8%99%e0%b8%b222

จากการสอบถามนายสวัสดิ์ จังพานิช นายกเทศมนตรีเมืองโพธาราม ถึงการทุบอาคารที่ถูกไฟไหม้ ก็ทราบว่า ในเบื้องต้นจะต้องให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานกับฝ่ายโยธาของเทศบาลเข้าตรวจสอบก่อน โดยเฉพาะเรื่องของสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้นั้นทางกองพิสูจน์หลักฐานจะต้องเข้าตรวจสอบก่อน เพื่อสรุปสาเหตุและทางฝ่ายโยธาของเทศบาลก็จะเข้าตรวจสอบถึงโครงสร้างอาคาร ว่าควรจะต้องทำการทุบทิ้งหรือไม่ และในส่วนที่มีการทำอาคารยื่นออกมาก็จะต้องเข้ามาสำรวจและให้ทำการรื้อถอนด้วย

ส่วนศพของนายสมชัย จิตตลีลา อายุ 66 ปี และนางปิยวรรณ จิตตลีลา อายุ 65 ปี สองสามีภรรยา และเป็นพ่อแม่ของดาราสาวหล่อนั้นขณะนี้ยังตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช หลังจากชันสูตรเสร็จญาติๆ จะนำกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดโพธารามต่อไป