‘เจ’โทรคุยแม่แล้ว!! พ่อยัน‘เมย์’ไม่เคยเรียก30ล. เชื่อลูกผ่านอุปสรรคได้-เนื้อคู่ไม่แคล้วกัน(คลิป)

จากกรณีคู่รักร้าว นักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ประกาศเลิกราแฟนหนุ่มนักฟุตบอล เจ ชนาธิป แบบฟ้าผ่า โดยสาวเมย์ระบุว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม พร้อมระบุว่าหนุ่มเจ ออกจากกรุ๊ปไลน์ทุกกลุ่มหลังจากสาวเมย์ประกาศเลิกรานั้น ทั้งนี้ สาวเมย์ ร่ำไห้เปิดใจปมรักร้าวเจ ลั่นถ้าย้อนกลับได้ก็จะคบผู้ชายคนนี้ เพราะคิดว่าเจอรักแท้แต่สิ่งที่มากกว่าการแต่งงานคืออยากได้ใจคนบ้านฝ่ายชาย โต้ประเด็นเรียกสินสอด 30 ล้าน ยันไม่เคยมีใครพูด อย่าบิลด์ให้ทะเลาะกัน เผยขาดการติดต่อกับเจแล้ว วอนแฟนๆ ให้กำลังใจเจ ระบุ 5 คนในเหตุการณ์ คือ ตน เจ พ่อแม่เจ และผู้จัดการส่วนตัวรู้เรื่องดีทั้งหมด ต้องขอโทษที่ออกมาพูดความจริง ด้านหนุ่มเจส่งข้อความสุดท้ายในไลน์กลุ่มเพื่อนสาวของเมย์ ฝากดูแล อดีตแฟนด้วย ก่อนออกจากกลุ่มไป

ล่าสุด ก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของเมสซี่เจ ออกมาเปิดเผยว่า ที่มีข่าวเรื่องสินสอด 30 ล้านบาท ยืนยันครอบครัวเมย์ไม่ได้เรียกร้องอะไร อาจเป็นการเข้าใจผิดของสื่อบางสำนัก เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้พูดคุยกันถึงเรื่องการก่อสร้างสนามฟุตบอล ซึ่งใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท วันนี้ทางครอบครัวได้ใช้เงินสะสมที่มีอยู่ทั้งหมดสร้างสนามฟุตบอลจนสำเร็จแล้วเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ จึงไม่มีเงินเหลือเก็บสะสม หรือมีก็ไม่มากพอ

ซึ่งการจะไปแต่งลูกสาวใครสักคนจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่ง ให้สมเกียรติสมศักดิ์ศรีและสมฐานะของฝ่ายหญิง แม่ของเจจึงอยากให้เจทำงานอีกสัก 2-3 ปี เก็บเงินอีกสักก้อน แล้วจะไปแต่งก็ไม่ว่าอะไร หากทั้งสองคนเป็นเนื้อคู่กันจริงเวลาจะผ่านไป 2 ปี 3 ปี หรือ 5 ปี ก็ยังคงต้องอยู่ด้วยกัน อย่างไรก็ดี เห็นว่าเจโทรศัพท์มาคุยกับแม่เขาเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่พ่อไม่ได้ถามว่าเขาคุยอะไรกัน ทั้งนี้เชื่อว่าสภาพจิตใจไม่มีผลต่อฟอร์มการเล่น เพราะที่ผ่านมาเจก็เคยผ่านอุปสรรค ความกดดันจากการเล่นฟุตบอล

cr.ช่อง3

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์