ดวงท่านวันนี้ประจำวันอังคารที่ 16 มกราคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร(คลิป)

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ จันทร์ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ อังคารขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ พุธผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน พฤหัสฯการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะจัดประชุมเรื่องสำคัญ ศุกร์ต้องระวังหลายเรื่อง ส่วนเสาร์เอกสารสัญญาผิดพลาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี ถ้าโชคไม่ดีอาจมีคนมาทวงหนี้ถึงบ้านหรือที่ทำงาน งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายเห็นคุณค่า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพกายใจไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ มีเรื่องหงุดหงิดตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู บุตรบริวารสร้างปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด เอกสารสัญญาผิดพลาด งดเดินทางไกล ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.