ดวงประจำวันพุธที่ 10 มกราคม 2561 ราศีใดโชคดีเรื่องเงิน ราศีใดมีรายจ่ายก้อนโต

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีกิจการเกี่ยวข้องกับผู้คนเป็นอันมาก มีรายจ่ายก้อนใหญ่โดยไม่ได้คาดหมายไว้ก่อน จะมีอาการไม่ปกติที่ปากหรือลำคอทำให้การพูดจาไม่ชัดเจน รู้เรื่องบางอย่างที่ไม่ชัดเจนนัก ได้ลาภจากทางไกล

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับสิ่งที่รอคอยอยู่เป็นเวลานาน แต่ไม่เป็นที่พอใจเพราะได้เพียงเล็กน้อยไม่ได้เท่าที่ควรได้ ทำงานด้านเอกสารที่มีผู้อื่นร่วมด้วยไม่ค่อยดี เพราะเขาอาจดัดแปลงแก้ไขเพิ่มเติม ให้เสียหายแก่ท่านได้เป็นอันมาก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีญาติมิตรไปมาหาสู่มาก มีการติดต่อสื่อสารกับบริวารที่อยู่ห่างไกล เครื่องมือสื่อสาร เช่น โทรศัพท์มือถือหรือโทรสารจะชำรุดเสียหาย เข้าใจผิดกับคนรัก การเงินขลุกขลักไม่ปกติ ห้ามนำเงินผู้อื่นมาหมุน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ได้ลาภเป็นสิ่งของที่มีสีสันสวยงามแปลกประหลาด สิ่งแวดล้อมกำลังปรับปรุงตัวเองอย่างขนาดใหญ่ เพื่อนพ้องทำงานหนักมีผลดีเต็มที่ ท่านมีกำลังกายกำลังใจที่จะทำงานได้ต่อไปอีกมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับข่าวต่างๆ จากบริวารเป็นอันมาก จะทำเงินสดก้อนหนึ่งหายไปอย่างไม่มีร่องรอย หรือมีรายจ่ายที่ท่านไม่ได้คาดหมายไว้ก่อน จะเกิดตัดสวาทขาดสัมพันธ์กับเพื่อนรักกันมานานๆ การเดินทางไม่สะดวก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านมักเกิดความเข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ ได้โดยง่าย ควรพูดกับผู้อื่นให้น้อยที่สุด เอกสารและเครื่องมือสื่อสารจะหาย จะหลงพูดจากับคนที่ไม่รู้จักกันเป็นเวลานานๆ โดยที่ท่านก็นึกไม่ออกว่าพูดกับใคร

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะทะเลาะกับใครๆ ด้วยเรื่องของการเงิน อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับใครก็ได้ทั้งนั้นที่เกี่ยวข้องกับท่านในวันนี้ ไม่ควรแสดงความคิดเห็นใดๆ ที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก เดินทางไม่สะดวก ไม่ควรก่อหนี้สิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำการต่างๆ โดยมีอุปสรรคข้อขัดข้องเต็มไปหมด มีดีอยู่สองอย่างคือเรื่องเงินและความรัก ซึ่งช่วยให้ท่านเห็นว่าโลกและชีวิตแจ่มใสขึ้นเป็นอันมาก ได้ยินได้เห็นอะไรแปลกๆ ที่ไม่มีเหตุผล ไม่ควรนึกถึงศัตรู

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำอะไรก็ไม่สะดวกเหมือนอย่างที่คิดไว้มีอุปสรรคโน่นนี่ต่างๆ นานา ไม่ควรออกความเห็นในเรื่องของผู้อื่นโดยไม่จำเป็น มีเพื่อนต่างเพศไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนนำลาภมาให้ การนัดหมายคลาดเคลื่อน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส การนัดหมายต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่ควรจะเป็น อาจจะหลงลืมเรื่องสำคัญ ซึ่งทำให้มีผลกระทบถึงการงาน โครงการต่างๆ ที่ทำมาด้วยดีระยะหนึ่งเกิดมีอุปสรรค

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีโชคดีต่างๆ อย่างไม่คาดฝัน ทำการงานได้อย่างปลอดโปร่งอย่างไม่มีอุปสรรค การเดินทางไกลอาจมีอุบัติเหตุเล็กน้อย ถ้าทะเลาะกับใครในเรื่องเงินแล้วอาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งท่านจะได้รับความเสียหายมาก

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านติดต่อกับใครในเรื่องเก่าๆ ไม่เป็นผลดีรวมถึงการทวงหนี้ด้วย ไม่ควรของ้อคืนดีคนที่เคยโกรธกัน ท่านเองวันนี้จะทำการต่างๆ ด้วยความประมาท มักถูกมีดบาดหรือของร้อนๆ ลวก เด็กๆ ในปกครองจะหลงทาง