เปิดดวงชะตา 4 ราศี ในปี 2561 มีเกณฑ์ตกถังข้าวสาร ได้รับมรดกแบบงงๆ

ในช่วงปลายปีและกำลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ ดวงชะตาของแต่ละคนก็มีการเปลี่ยนแปลง โดยหมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายดวงชะตาของชาวราศีที่มีดวงเป็นหนูตกถังข้าวสาร มีโชคไม่คาดฝัน แถมมีเกณฑ์รับมรดกแบบงงๆ หรือได้รับโอกาสการงานจนสามารถตั้งตัวต้นปี 2561 ไป

โดย 4 ราศีที่มีเกณฑ์ดังกล่าว ประกอบด้วย กุมภ์ สิงห์ กันย์ และตุลย์

พร้อมระบุว่า ดวงจนหรือรวยมันต่างกันนิดเดียว ต่างกันที่วาสนาจังหวะเวลาและการกระทำ บางคนหาดินขยันแทบตาย แต่ไม่เคยได้จับเงินล้าน บางคนทำงานสบายๆ ใช้เงินจนตายก็ไม่หมด รู้ไหมครับเกิดจากอะไร เกิดจากบุญเก่าส่วนนึง แต่สิ่งสำคัญคือนิสัยของพวกเขา ไม่งอมืองอเท้า อยู่นิ่งไม่เป็น

4 ราศีนี้มีหน้าที่รับผิดชอบสูง มักได้เป็นผู้นำหรือเสาหลัก หากล้มอีกครั้งคงไม่ไหว จากนี้ไปขอให้รวยๆ รวยเพราะความพยายาม รวยเพราะความสู้อดทนด้วยตัวเอง และได้รับโอกาสเพราะคนเห็นว่าวันๆเราทำอะไรบ้าง จึงไม่แปลกที่จะมีคนมือหยิบยื่นให้

เหนื่อยมานานหลายปีจากนี้ไปจุดไฟให้ตัวเอง แล้วสู้ให้สุดๆ ไม่ขาดใจตายหรอก ถ้าวันนี้เรารู้ว่าทำเพื่อใคร มันเหนื่อยมันหนักก็ต้องอดทน เผื่อพรุ่งนี้จะหนีจากความจน แบบไม่ทันตั้งตัว

รวยแบบงงๆ ดีกว่าจนแบบมีสติ สู้ไม่ถอยนี่คือนิสัยของพวกคุณ จังหวะชีวิตมาแล้วให้วิ่งเข้าไปคว้า หมอดูบอกดวงจะดี แล้วนอนอยู่เฉยๆ คงไม่ได้อะไรครับ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์