สาวระยองกรี๊ดลั่น! ถูกรางวัลที่ 1 เผยที่มาสุดพีค หมาฟีเจอริ่งโชว์หน้ารถ มั่นใจเลขเด็ดมา

วันที่ 16 ร.ต.อ.ชัยรัตน์ จันทรสิทธิ์ ร้อยเวร สภ.บ้านฉาง ระยอง ได้รับแจ้งจากผู้โชคดีที่ถูกฉลากกินแบ่งรางวัลที่ 1 จำนวนหนึ่งรางวัล โดยผู้ที่ถูก รางวัลที่1 คือน.ส.ชุติวรรณ บุญสุวรรณ อายุ 29 ปี อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ได้นำฉลากกินแบ่ง หมายเลข 955596 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.2560 งวด งวดที่ 47 ชุดที่ 77 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมถ่ายลอตเตอรี่ฉบับที่ถูกไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.ชุติวรรณ เศรษฐี ใหม่ป้ายแดง ได้เปิดเผยด้วยตวามตื่นเต้น ว่า รู้สึกดีใจมากหลังจากที่นั่งฟังผลการออกรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ จึงหยิบล็อตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจตาม ปรากฎว่าถูกรางวัลที่1 ก็ดีใจสุดขีดกรี๊ดลั่นบ้านบอกแฟนและมารดาพร้อมกับรีบเข้ามาแจ้งความทันที เพราะกลัวจะเกิดปัญหาเหมือนกับที่เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้

น.ส.ชุติวรรณ เปิดเผยต่อว่า สำหรับที่มาของเลขที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ เป็นเลขทะเบียนรถยนต์ที่ใช้อยู่ ลงท้ายด้วย 96 ซึ่งก็ซื้อตามมาตลอดและมั่นใจว่าจะออกแน่ เพราะก่อนหวยออกตนเองกับแฟนได้เดินทางไปกราบไหว้ที่คำชะโนด จ.อุดรธานี ก่อนขึ้นรถก็ได้พบกับภาพของสุนัขตัวผู้ตัวเมียผสมพันธุ์กันอยู่ที่ท้ายรถใกล้กับป้ายทะเบียน จึงมั่นใจว่าเป็นเลขเด็ดแน่ และ ยังมีหมอดูทักว่าจะถูกรางวัลใหญ่ พอกลับมาที่แผงล็อตเตอรี่จึงรีบหาเลขที่ต้องการ ก็พบกับเลขฉลาก 955596 จึงเก็บเอาไว้ก่อนจะนำออกไปขาย สำหรับเงินรางวัลที่ได้นำไปใช้หนี้ส่วนหนึ่งที่เหลือก็เก็บไว้ทำทุน และเตรียมทำบุญ พร้อมแจกกล้วยทอดให้กินฟรีที่ร้านขายกล้วยทอดหน้าธนาคารกรุงเทพสาขาบ้าน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการเก็บภาพอย่างละเอียด เพราะกลัวจะเกิดปัญหา สำหรับผู้ถูกรางวัลรายนี้คงไม่มีปัญหาเพราะเป็นแม่ค้าขายฉลากกินแบ่งรัฐบาลเอง จึงไม่น่าจะมีใครมาแอบอ้างได้