รับโชคเต็มๆ! หนุ่มรปภ.ถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 เก็บเป็นทุนในอนาคต ลั่นยังเป็นรปภ.ต่อไป

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 16 ธ.ค. ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีผู้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล รางวัลที่1 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบนาย สันติ มีศิลป์ อายุ 37 ปี อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.60 งวดที่ 47 ชุดที่ 35 หมายเลข 955596 รวยเป็นเศรษฐีใหม่ในพริบตา

นายสันติ เล่าว่า ตนเองทำงานเป็น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อยู่ที่สำนักงานการยางแห่งประเทศไทย สุราษฎร์ธานี นาน 5 ปี และจะซื้อสลากกินแบ่งทุกงวด ซึ่งช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ตนเองได้ไปเบิกเงินที่ธนาคาร แล้วได้รับธนบัตรใบละหนึ่งพันบาท มาหนึ่งใบ ซึ่งในธนบัตรใบดังกล่าว มีหมวดเลข 9 อยู่จำนวนสี่ตัว และมีเลข 5 เลข 6 รวมอยู่ จึงได้เก็บเอาไว้เป็นของขวัญในกระเป๋า

เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ธ.ค. ได้ไปซื้อกับข้าวที่ตลาดนัด ไดมอนด์ ได้มนำตัวเลขในธนบัตรมาซื้อล็อตเตอรี่ ซึ่งมีเลขท้าย 596 แค่ใบเดียวเก็บเอาไว้ จนถึงเวลาผลออกรางวัล จึงทราบว่า ตัวเองถูกจึงได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ไว้เป็นหลักฐาน ส่วนเงินที่ได้จำนวน 6 ล้านบาท จะเก็บเอาไว้เพื่อเป็นทุนในอนาคต แต่ก็ยังทำงาน รปภ.เหมือนเดิมต่อไป