ราศีใดจะมีลาภเป็นเงินก้อน-ราศีใดได้ขึ้นเงินเดือนหรือตำแหน่ง ดวงประจำวันอังคารที่ 5 ธ.ค.60

ดวงใครดวงมัน หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะเห็นว่าการดำเนินชีวิตตามปกติไม่ค่อยได้ผลดี ดาวมฤตยูในราศีเมษเล็งดาวอังคารและดาวพฤหัสบดี คนเรามักโกรธง่าย ท่านควรหลีกเลี่ยงปัญหาหรือข้อโต้แย้งกับผู้อื่น ไม่ควรทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง สตรีที่เป็นผู้ใหญ่ก็ให้ลาภ ถ้าอยู่ในความสงบไม่มีเรื่องกับใครก็อาจได้ลาภทางอื่นอีก ญาติพี่น้องของแฟนไปมาหาสู่ ร่างกาย แข็งแรงดีขึ้น ผู้ใหญ่ให้คำชมเชย

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านดูแลรักษาพลานามัยได้อย่างดีเยี่ยม แต่สิ่งแวดล้อมและผู้คนที่ติดต่อกับท่านกลับไม่ค่อยดี การรับจ่ายเงินมักขาดตกบกพร่อง ควรรอบคอบในเรื่องเงิน บริวารประสบความสำเร็จในการทำงานหรือการศึกษา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ต่อเนื่องกัน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ได้บริวารที่มีขีดความสามารถสูงเพิ่มขึ้นอีกมาก ได้รับข่าวดีมีการเดินทางระยะใกล้ๆ เกี่ยวแก่โชคลาภของท่านด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส การทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นไปด้วยดี ท่านที่มียศศักดิ์มีหน้ามีตานำลาภมาให้ ผู้ใหญ่ที่มีฐานะทางสังคมสูงจะนำบริวารของเขามาให้ท่าน จะได้ช่วยเหลือญาติมิตรที่อับจน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้ลาภอย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา หรือได้เป็นทางการเป็นเงินจำพวกรางวัลหรือของขวัญต่างๆ ไม่เกี่ยวแก่การชดเชย สัตว์เลี้ยงของท่านหรือของเพื่อนบ้านกัดกัน แต่ข้าวของของท่านเสียหาย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมักมีปากเสียงเถียงทะเลาะกับญาติพี่น้องกันเอง เงินสดที่ท่านออมไว้ถูกพี่น้องหยิบยืมไปใช้สอย ได้ทราบข่าวญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลได้รับความเดือดร้อน ขอความช่วยเหลือจากท่าน ผู้ใหญ่ไม่ช่วยเรื่องเงิน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานได้รับการยกย่องสรรเสริญของผู้ใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเงินเดือนหรือตำแหน่งหน้าที่การงาน พี่น้องที่ท่านหวังดีจะมีโชคลาภครั้งใหญ่ ได้ลาภที่เป็นหลักฐาน ได้พบญาติผู้สูงอายุหรือผู้ที่จากกันนาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะรู้สึกถึงความอ่อนแอของร่างกาย มักรู้สึกว่าจะเป็นไข้ไม่สบาย มีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ ญาติมิตรที่เป็นคนดีนำลาภมาให้ ไม่ควรลงทุนกับใครใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่อยู่ห่างไกลจะหยิบฉวยสิ่งของในบ้านไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะได้เงินสดก้อนหนึ่งในตอนสายๆ ของวันนี้ รายจ่ายประจำวันสูงผิดปกติ ทำกิจการงานได้ผลดีมาก ท่านอาจจะมีความระแวงแคลงใจญาติมิตรบางคนโดยไม่มีเหตุผล ได้ข่าวดีจากทางไกล

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก จะมีเพื่อนที่เห็นแก่ตัวปะปนเข้ามาเอาเปรียบท่าน มักมีอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกต่างๆ การเงินมีความคล่องตัวอย่างสูง ไม่ควรยุ่งกับเด็กๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอยู่ในความปลอดโปร่งโล่งใจไม่มีปัญหายุ่งยากใดๆ ถ้าไม่นำเงินก้อนใหญ่ออกมาทำธุรกิจก็ไม่มีปัญหาอะไร บริวารที่เป็นเด็กถูกข่มเหงรังแกจากผู้ใหญ่ใจร้าย ถ้าในบ้านมีบ่อน้ำอาจมีคนพลัดตกเป็นอันตราย