อดีตนางเอกดังน้ำตาไหล!! สามีดับ-คิดฆ่าตัวตาย เสียใจถูกถอดจากละคร-เปลี่ยนตัว(คลิป)

เปิดชีวิตนางเอกดาวค้างฟ้า นัยนา ชีวานันท์ จากเด็กขายน้ำแข็งไสอยู่ต่างจังหวัด จบ ป.4 ชีวิตพลิกผันอายุ 13 มีโอกาสประกวดเวทีสาวงาม จนกระทั่งได้เข้าตาผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงและได้รับการฝึกฝนการแสดงในวังละโว้ จนมีผลงานแจ้งเกิดคือภาพยนตร์ “มันมากับความมืด” เป็นนางเอกตั้งแต่อายุ 13 เรื่องแรกกับ สรพงษ์ ชาตรี จนโด่งดังถึงขั้นต้องพรางตัว ใส่แว่น ใส่วิก แต่งตัวธรรมดา นั่งรถเมล์ปลอมตัวเวลาไปเที่ยว

ชีวิตไม่เคยคิด ไม่เคยใฝ่ฝันอยากดัง เหตุพาไปเพราะกำนันบังคับไปประกวดนางงามจนไปเล่นหนัง อยู่ในวังละโว้ 3 ปี เล่นหนัง 4 เรื่อง ถึงตอนนี้อายุเข้าเลข 6 ความสวยของเธอยังเป็นธรรมชาติ ไม่เคยผ่านการศัลยกรรมใดๆ จนออกวงการเพราะติดตามสามี ไปเป็นแม่บ้านตำรวจ หายไปกว่า 20 ปี จนกลับมาเล่นละคร แต่จำบทไม่ได้ บทยาวมาก เพราะอดีตจะใช้วิธีตะโกนบอกบท แต่ปัจจุบันต้องจำบทเอง สุดท้ายจนถูกเปลี่ยนตัว (พี่ปุ๊-ปิยะมาศมารับบทแทน) ก็รู้สึกเสียใจ น้อยใจ ตอนนี้อยากเล่นละคร ให้บทน้อยหน่อยก็ได้ เดี๋ยวจะถูกเปลี่ยนตัวอีก

ดาวค้างฟ้า เผยน้ำตาคลอ ว่า แต่งงานกับสามี 20 ปี จนเราอายุ 40 ปี สามีเส้นเลือดสมองแตก เขาไปกะทันหัน มีลูก 2 คน วัยรุ่น ก็ต้องดูแลเป็นทั้งพ่อและแม่ ก็ต้องสู้ชีวิตดูแลลูก พ่อแม่เราก็เสีย สามีมาเสียอีก เขาพูดเป็นลาง เลี้ยงไปนะ พ่ออยู่ไม่นาน พูดบ่อย จนเราไม่คิดว่าจะมีอะไร หลังเขาเสียชีวิต เรารู้สึกไม่เหลืออะไรแล้ว ก็คิดจะฆ่าตัวตาย แต่มาคิดถึงลูก จะอยู่กับใคร จนวันนี้เป็นคุณย่าแล้ว ลูกชายมีหลานให้เลี้ยง

 

cr.ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์