เปิดวาร์ป “น้องใหม่” แห่งร้านคัพซี คาเฟ่ ดึงลูกค้า (หนุ่มๆ) มาจิบกาแฟกันแน่น

เมื่อ 28 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานเปิดตัวร้านกาแฟที่มีสาวเสิร์ฟสุดน่ารักตามที่มีภาพแชร์ในโลกออนไลน์เมื่อเร็วๆ นี้ ว่าคือร้าน CUP C Cafe House Ratchaburi ตั้งอยู่ในเลขที่ 124/8 ติดริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ตำบลหน้าเมืองอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

ชนิสรา เหมือนเดิม เจ้าของร้าน กล่าวว่า ปีนี้กิจการจะเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว ตอนนี้พนักงานที่ร้านจะมีด้วยกันคน รวมถึงตนเองด้วย หลังจากที่ร้านเป็นข่าวออกไปนั้นทำให้มีลูกค้าจากต่างจังหวัดเดินทางมาพิสูจน์กันจำนวนมากและมาแบบไม่ขาดสาย มาแบบโต๊ะที่ร้านไม่พอนั่ง บางรายก็ต้องรอคิวนานก็มี จนตนเองถึงกับต้องยอมปิดร้านก่อนเวลา เนื่องจากต้องยืนชงกาแฟหรือเครื่องดื่มต่างๆ ติดต่อกันตั้งแต่ช่วงเปิดร้านและไม่มีเวลาพัก

สำหรับสไตล์การแต่งกายของพนักงานเสิร์ฟนั้นก็เป็นเรื่องปกติ ของสาวๆ น้องคนที่ปรากฏในภาพข่าวนั้นก็เป็นพริตตี้สาวสวยด้วย ส่วนลูกค้าส่วนใหญ่ที่มาก็จะมากันตามภาพถ่าย อยากมาพบและเซลฟี่กับพนักงานสาวที่ปรากฏในภาพ

ด้านพนักงานสาวที่ใครๆ พูดถึง คือ น.ส.สุทิศา ศิริมงคล ชื่อเล่น “น้องใหม่” อายุ 23 ปี เป็นชาวตำบลหินกอง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ปัจจุบันจบการศึกษาชั้นปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต เป็นพนักงานที่อัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเองกับลูกค้า

น้องใหม่” กล่าวว่า ตกใจมากและก็ยังงงกับตัวเองอยู่ว่าดังได้อย่างไร เพราะทำงานที่นี่มาหลายเดือนแล้วและการแต่งกายก็จะแต่งกายในชุดที่ตัวเองชอบและถนัด อีกทั้งเป็นชุดที่ใส่กันเป็นทีมของทางร้าน

ต้องขอบคุณกับลูกค้าทุกท่านที่มาอุดหนุนที่ร้าน บางคนมาไกลจากต่างจังหวัดด้วย คือเหมือนเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น ส่วนการแต่งกายนั้นคือว่าที่ร้านนี้เปิดมา 3 ปี สไตล์การแต่งตัวที่ร้านก็จะเป็นอย่างนี้ คือเซ็กซี่ แต่ไม่มีโป๊หรือส่อในทางที่ล่อแหลม

ส่วนที่มีคนชื่นชอบจนกล่าวว่าตนเองเป็นเน็ตไอดอลในขณะนี้ ตนเองคงไม่กล้าที่จะไปถึงขั้นนั้นแต่ถ้ามีคนที่ชื่นชอบและมาพบตนที่ร้าน มาให้กำลังใจตนเองก็รู้สึกยินดีและดีใจที่สุดแล้ว

สำหรับผู้สนใจจะไปที่ร้าน ติดตามได้ที่แฟนเพจ CUP C Cafe House Ratchaburi หรือ โทร 086 982 4490 การเดินทางมาได้สะดวก ห่างจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 107 กิโลเมตร จากถนนเพชรเกษม รวมเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง