เปิดแล้ว เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ปักธงแลนด์มาร์กใหม่#ตื่นตา มหาชัย

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า ซีพีเอ็นทุ่มงบ 5,000 ล้านบาท ในการพัฒนาและเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เพื่อเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของชาวจังหวัดสมุทรสาคร รวมถึงเป็นเดสติเนชั่นที่คนกรุงเทพฯ นักเดินทางท่องเที่ยว และคนจังหวัดใกล้เคียงต้องไม่พลาดมาเยือน

โดยซีพีเอ็น รวมพลังกลุ่มธุรกิจเซ็นทรัลและพันธมิตรร้านค้านำทัพสินค้าและบริการ และประสบการณ์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ที่หลากหลายและครบครันมากที่สุดมาสู่สมุทรสาคร นำโดย โรบินสันดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ที่มาพร้อมโซนที่เป็นไฮไลต์ อาทิ Hello Beauty ร้านมัลติแบรนด์เครื่องสำอางที่ครบวงจรแบบ 360 องศา และ Home & Living สไตล์ Home Gallery ที่รวมไอเดียการตกแต่งบ้านสุดอินเทรนด์ พร้อมด้วย Tops Superstore, Powerbuy, Supersports, B2S, Officemate, TOYS WORLD by FUN planet และ SF Cinema และสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์อินเทรนด์รวมกว่า 300 ร้านค้า พร้อมศูนย์รวมบริการทางการเงินและบริการภาครัฐรวมอยู่ในที่เดียว

นายปรีชา กล่าวเสริมอีกว่า ซีพีเอ็นยังได้สร้างความแตกต่างให้กับศูนย์ด้วยโซน attraction รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีที่ศูนย์การค้าไหนของซีพีเอ็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น The Best Highway Destination จุดแวะพักสำหรับนักเดินทางที่ดีและสมบูรณ์แบบที่สุดสะดวกสบายด้วยห้องน้ำสะอาดตกแต่งในคอนเซ็ปต์ หมู่บ้านชาวประมง รวมถึงศูนย์รวมของที่ระลึกและร้านกาแฟดัง Starbucks และ Cafe Amazon เติมความสดชื่นโซน EATALAY ตลาดไลฟ์สไตล์ซีฟู้ดรูปแบบใหม่ เสิร์ฟความสด From Port to Table สดจากท่าเรือถึงโต๊ะอาหาร

สนุกสนานกับประสบการณ์กินซีฟู้ดที่ไม่เหมือนใครใน 5 รูปแบบ คือ The Grill เลือกวัตถุดิบและของสดๆ มาปิ้งย่าง, The Live & Kitchen เลือกของสดมาปรุงเมนูที่ถูกใจ, The Raw เลือกของสดๆ ทานสดๆ โดย Tops Superstore, DIY มิกซ์แอนด์แมตช์ซีฟู้ดที่ถูกใจมาปิ้งเองตามสไตล์คุณ และ Ready to Eat พบกับอาหารทะเลและเมนูหลากหลาย ปรุงสำเร็จพร้อมทานและปิดท้ายประสบการณ์ท่องเที่ยวด้วย ตลาดสามสมุทร รวมของฝากของดี ผลิตภัณฑ์ OTOP ประจำจังหวัดและจากทั่วประเทศ เช่น ลอดช่องวัดเจษ เครื่องปั้นเบญจรงค์ และปลาทูหน้างอคอหัก เป็นต้น นอกจากจะได้ช็อปครบจบในที่เดียว ยังได้สนับสนุนสินค้าจากผู้ประกอบการ SMEs ท้องถิ่นอีกด้วย

สำหรับไฮไลต์วันเปิดตัวศูนย์การค้าในงานอภิมหาเทศกาลซีฟู้ด CentralPlaza Mahachai Seafood Festival x Wongnai ระหว่างวันที่ 23-26 พ.ย. 2560 จำลองบรรยากาศเทศกาลอาหารทะเลแบบเมืองท่ามาไว้ที่มหาชัย สุดยอดอีเว้นต์ที่นักกินต้องมาฟินให้เต็มอิ่มกับร้านเด็ดเมนูดังมาร่วมปรุงกันสดๆ

นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับขบวนโปรโมชั่นสุดตื่นตา จัดเต็มยิ่งใหญ่กับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 9 ล้านบาท โดยช็อปครบทุกๆ 500 บาท ลุ้นชิงโชคของรางวัลใหญ่ Toyota Innova Crysta 2.8V A/T รุ่น TOP และโปรโมชั่นตื่นตาอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ โรบินสันดีพาร์ตเมนต์สโตร์ ยังจัดกิจกรรมความบันเทิงสุดฮิปจากศิลปินดาราชื่อดังและโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำอย่างต่อเนื่อง อาทิ ส่วนลดสูงสุด 50%, The 1 Card ช็อปครบรับฟรีคะแนนสูงสุด 15 เท่าและช็อปครบ 6,000 บาทรับบัตรของขวัญแทนเงินสดมูลค่า 100 บาทจำนวน 2 ใบ (จำกัด 3 สิทธิ์ต่อ 1 หมายเลขบัตร) พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายถึงวันที่ 2 ม.ค. 2561

 

ทีี่มา ข่าวสดออนไลน์