ดวงประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ราศีใดมีลาภลอย-ราศีใดเสียเงินก้อนใหญ่นึกไม่ถึง

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษศัตรูเก่าจะกลับมาตอแยกับท่านอีก พฤษภจะเกิดการแตกแยกในหมู่คณะของท่าน มิถุนเป็นวันที่ถูกต้มอย่างง่ายที่สุด กรกฎมีความเชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง สิงห์มักเข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ กันย์มีลาภลอยในด้านการเงินและความรัก ตุลคาดการณ์ล่วงหน้ามัก ผิดพลาด พิจิกเกิดเรื่องยุ่งยากจากการงาน ธนูไม่ควรเดินทางไกล มังกรได้รับความ ยุ่งยากเพราะทำงานร่วมกับผู้อื่น กุมภ์ห้ามสั่งสอนผู้อื่น มีนไม่ควรรื้อสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านถูกรบกวนด้วยเหตุการณ์เก่าๆ ที่ผ่านไปนานแล้ว รวมทั้งหนี้สินที่มีผู้ไม่ยอมชำระแก่ท่าน โดยทำตัวเหมือนทำทองไม่รู้ร้อน ศัตรูเก่าที่ท่านลืมเรื่องราวของเขาไปแล้ว จะกลับมาตอแยกับท่านอีก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะได้รับความสะเทือนใจในเรื่องการเงิน รายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ที่เกิดจากการทำงานร่วมกับผู้อื่น จะเกิดการแตกแยกในหมู่คณะของท่าน มีเหตุการณ์ยุ่งยากเกิดขึ้นแก่คู่หมั้นคู่สมรส

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง อย่างนึกไม่ถึง เหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นห่างไกลหรือ ที่ท่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็มีผลกระทบถึงท่านได้อย่างน่าพิศวง เป็นวันที่ถูกต้มอย่างง่ายที่สุด มักทำ ของหาย

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากจากเรื่องที่บริวารไปก่อขึ้น มีทั้งผู้เจตนาร้ายและรู้เท่าไม่ถึงการณ์ มีลาภหลายทางรวมทั้งลาภลอยด้วย ถูกนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ มีความเชื่อมั่นในความคิด ของตัวเอง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะใช้ชีวิตด้วยความประมาท เช่น ไม่เข้มงวดในการรักษาพลานามัย รับประทานอาหารไม่สะอาด พระเกตุในราศีสิงห์มีองศาถึงพฤหัสบดีในราศีตุลท่านจะป่วยเพราะ เชื้อโรค มักเข้าใจผิดในเรื่องต่างๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ใกล้ชิดได้โดยง่าย สัตว์เลี้ยงที่มีราคาจะพลัดหลงแต่จะได้คืนโดยเสียค่าไถ่ บริวารคนรับใช้สนิทจะขอยืมเงินก้อนใหญ่เกินฐานานุรูปของเขา แต่ท่านก็มีลาภลอยในด้านการเงินและความรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านไม่ควรหวังอะไรในชีวิตประจำวันให้มากนัก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามเรื่องดีอยู่แล้ว ไม่ต้องวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากใครใดๆ ทั้งสิ้น จะได้เครื่องประดับราคาแพง คาดการณ์ล่วงหน้ามักผิดพลาด

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้รับผลกระทบจากจังหวะสัมพันธ์ระหว่างดวงอาทิตย์กับดวงจันทร์เป็นอมาวสี ซึ่งดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 10.31 น. เกิดเรื่องยุ่งยากจากการงาน ญาติที่อยู่ไกลมีปัญหาทางครอบครัว เกิดวิวาทกันในหมู่ชนท่าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านร่างกายอ่อนแอ จะติดเชื้อโรคแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อม ได้โดยง่าย ถูกนินทาใส่ร้ายหรือถูกกล่าวหาว่ามีความผิดอย่างไร้สาระ มีหนี้สินเก่าแก่แต่เมื่อไรก็ตาม จะถูกรื้อฟื้น ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความยุ่งยากเพราะทำงานร่วมกับผู้อื่น หรือเพราะความหวังดีต่อญาติมิตรจนเกินไป มีผู้มาชวนลงทุนโดยไม่มีผลประโยชน์เกิดขึ้นเลย คู่หมั้นคู่สมรสจะถูกหลอกลวงหรือเล่นการพนัน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ไม่ค่อยสำเร็จ มีอุปสรรคข้อขัดข้องเป็นอันมาก ไม่ควรตั้งความหวังให้สูงเกินไปนักโดยเฉพาะกิจการที่ต้องอาศัยความร่วมมือกับผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับศัตรูเก่า ห้ามสั่งสอนผู้อื่น

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความยุ่งยากเกิดจากการกระทำของบริวารและพวกพ้อง ที่เป็นคนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ต่างๆ เดินทางไกลไปไหนไม่ปลอดภัย ใครเขาพูดอะไรกันท่านไม่ควรไปฟังหรือออกความเห็น ไม่ควรรื้อสิ่งปลูกสร้างเก่าๆ