ดวงประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 ราศีใดคนรักนำลาภมาให้-ราศีใดมีโชคได้รับเงินสด

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านที่มีเรื่องสงสัยแคลงใจต่างๆ จะกระจ่างแจ้งขึ้นภายในวันนี้ การมอบหมายกิจการสำคัญให้บริวารไม่เป็น ผลดี โดยเฉพาะงานที่ต้องมีผู้รับผิดชอบ ท่านที่เคยมีโรคประจำตัวให้ควรระวัง

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะพบสิ่งชำรุดบกพร่องเสียหายต่างๆ อาจเป็นร่องรอยที่อาจมีโจรผู้ร้ายแอบแฝงเข้ามาในทางนั้นก็ได้ ได้รับคำท้าทายเกี่ยวแก่คดีความ แต่ท่านไม่เอาใจใส่ คืนนี้โจรผู้ร้ายชุกชุม

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงหรือเผลอทำงานเกินกำลัง เป็นเหตุให้ร่างกายบอบช้ำ มักมองผู้อื่นในแง่มุมที่ไม่ถูกต้อง เห็นมิตรเป็นศัตรู ถ้ามีของหายจะโทษใครๆ พัลวันไปหมด การเดินทางไปหาใครจะไม่ได้พบ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้รับความร่วมมือจากหมู่ชนที่เป็นกลุ่มเป็นก้อน บำเพ็ญประโยชน์สาธารณะให้ได้เห็นผลประจักษ์แก่ตา พระเกตุนำหน้าราศีเกิด ทำงานยากๆ สำเร็จได้โดยง่าย ได้ช่วยเหลือผู้คนตกทุกข์ได้ยาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีรายจ่ายพิเศษที่นึกไม่ถึง ได้รับรู้เรื่องราวเก่าๆ ต่างๆ ที่ผ่านไปนานแล้ว มีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง ทำงานยากๆ ให้ลุล่วงไปด้วยดี คนรักคู่หมั้นนำลาภมาให้ มีการเดินทางไปพบผู้ใหญ่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเปรียบเหมือนดาราอับแสงแม้จะได้รับการช่วยเหลืออย่างดีก็ไม่กระเตื้อง แม้ความรักจะอับเฉาก็ไม่ควรวิ่งเต้น ไม่ควรพาคนรักหรือคู่สมรสเที่ยวเตร่ในเวลากลางคืน อาจมีผู้อื่นมองท่านในแง่ที่ผิดๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะเกิดความวิตกกังวลเกี่ยวแก่การป่วยไข้ของพี่ชายคนโตหรือลุง แต่ถึงอย่างไรก็รักษาให้หายได้ในไม่ช้า บริวารหรือลูกหลานของญาติมิตรห้อมล้อมท่าน เพื่อขอสตางค์หรือขอขนมตามระเบียบ

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีเด็กเล็กอยู่ในความดูแล วันนี้พวกเขาจะพากันไปประสบอุบัติเหตุอย่างใดอย่างหนึ่ง โดยมากจะเป็นการตกน้ำ ท่านจะไม่สบาย เพราะรับประทานอาหารย่อยยาก หรือพูดจาสบประมาทผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะถูกกล่าวหาโดยไม่มีมูลความจริง หรือไม่ได้ทำผิดแต่ถูกกล่าวหาว่าทำผิด บางทีท่านทำอะไรไปแล้วมาคิดไตร่ตรองและวิตกกังวลว่าทำไม่ดี ความรู้สึกรับผิดชอบในตัวเองโต้เถียงกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดเล็กๆ น้อยๆ ได้รับเอกสารหนังสือที่มีความสำคัญ เกี่ยวแก่กิจการงานของท่าน การนัดพบต่างๆ คลาดเคลื่อน ผู้ใกล้ชิดชอบเที่ยวเตร่ผิดปกติ หรือเขามีค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะซื้อสิ่งของที่ไม่ตรงกับความต้องการ โดยจ่ายเงินค่อนข้างมาก อาจถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดในข้อที่ไม่ได้ทำ ไม่ควรซื้อสินค้าจากผู้ขายที่ไม่มีหลักแหล่ง หรือหลงเชื่อคำโฆษณาเกินไป

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านใช้ชีวิตและทำงานเป็นปกติดีตลอดวัน แต่ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีของท่าน 21.13 น. เป็นกาลกิณี โปรดงดเที่ยวกลางคืนและรับประทานอาหารนอกบ้านโดยเด็ดขาด อย่าทำอะไรเกี่ยวแก่เงินสดในเวลาดึกๆ

ที่มา : ข่าวสดออนไลน์