ราศีใด…เงินทองไหลมาเทมา!! ดวงประจำวันนี้ ศุกร์ที่ 20 ต.ค. 2560

ดวงใครดวงมัน วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน หรือกรรมสิทธิ์ในการถือครองอาคารสถานที่อย่างใดอย่างหนึ่ง หมู่คณะของท่านซึ่งเคยร่วมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียว กลับมีทัศนะไม่ตรงกัน การใช้ความเด็ดขาดอาจพลาดได้

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากคู่ครองหรือบุคคลในหมู่คณะ เป็นลาภลอยอันมีค่าหายาก วันนี้สิ่งที่ควรระวังคือการพูดคุยและติดต่อกับเพื่อนบ้านใกล้เคียง ดาวประจำราศีของท่านยังใกล้ชิดกับดาวอังคารมีโชคดีทางการเงินและความรัก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านโชคดีในวันนี้มีทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมา แม้ท่านอยู่ในบ้านเฉยๆ ก็มีลาภเข้ามาถึงมือ การดื่มสุราไม่ว่าในบ้านหรือนอกบ้านล้วนเป็นสิ่งขัดลาภ การเที่ยวเตร่กลางคืนก็เป็นสิ่งขัดลาภอย่างยิ่ง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านได้รับสิ่งใดจากผู้ใดก็ตามมักเป็นสิ่งที่ไม่น่าพอใจตั้งแต่ต้น สิ่งไม่น่าพอใจเหล่านั้นเองกลับนำลาภมาให้ท่านในเวลาต่อไปอีกเป็นอันมาก ญาติมิตรสามัคคีกลมเกลียวกันดี ช่วยเหลือร่วมมือกันทำงานให้แก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีพระเกตุย้ายเข้าราศีสิงห์ 02.46 น. จะได้รับประสบการณ์อันแปลกประหลาดต่างๆ ซึ่งส่วนมากเป็นเรื่องรื่นเริงน่าขบขัน ได้รับความสนุกสนานที่คู่รักของท่านนำมาเล่าสู่กันฟัง หรือพอใจจากลาภที่เขานำมาให้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านจะเอาแต่ใจตนเองในเรื่องของความรัก รวมทั้งปัญหาค่าใช้จ่ายในวันนี้ ท่านตัดสินใจอย่างเด็ดขาดทั้งหลายซึ่งเกิดขึ้นเพราะความโกรธของท่าน จะไม่ได้รับผลดีใดๆ เลย เช่น การลงโทษผู้น้อยแล้วเสียใจภายหลัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านจะตัดญาติขาดมิตรแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องมาด้วยดีอย่างเปิดเผย การที่ท่านสูญเสียญาติมิตรในครั้งนี้เป็นข่าวดีของศัตรูท่าน แต่แม้กระนั้นท่านก็ยังจะมีลาภพอสมควร ถ้าท่านข่มใจได้อย่างเดียว

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้ลาภจากทางไกล มีญาติ มิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก ทรัพย์สินที่อยู่นอกสายตาหรือรถยนต์ที่จอดไว้นอกบ้าน อาจหายหรือได้รับความบุบสลาย ไม่ควรให้ผู้อื่นยืมเครื่องประดับของท่านไปใช้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้รับการชำระหนี้ที่ไม่มีข้อขัดแย้งอะไรใดๆ ทั้งสิ้น หรือกิจการงานที่ทำสำเร็จนานแล้วก็ดี แต่ยังไม่ได้รับค่าจ้างก็จะได้รับในวันนี้ นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้รับลาภลอยเป็นเงินสดก้อนใหญ่

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านจะได้ลาภลอยหรือโอกาสดีพิเศษต่างๆ จากคู่หมั้นคู่สมรส ดาวเสาร์กับพระราหูทำมุมดีแก่กัน และไม่มีอะไรขัดขวาง เว้นแต่ท่านจะฉลองเสียก่อนเท่านั้น ได้พบเห็นสิ่งที่เป็นมงคลแสดงว่าจะมีลาภ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านได้พบเห็นโชคลางสังหรณ์อันเป็นเครื่องหมายแห่งโชคลาภ แสดงว่าจะมีลาภขนาดใหญ่ในไม่ช้า ไม่ควรแสวงหาโชคลาภจากทางไกลใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรรับรักจากผู้ที่อกหักมาใหม่ๆ

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีค่าใช้จ่ายรายวันมากเป็นพิเศษ การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวกแม้จะมีโอกาสดีโชคดีหลายอย่างก็ตาม คนรักนำข่าวดีมาบอก ได้คนรับใช้ที่แข็งแรงและซื่อตรง มีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย