ดวงประจำวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 ราศีใดมีเงินสดใช้จ่ายเป็นอันมาก-ราศีใดได้ลาภไม่รู้ตัว

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านถูกเร่งรัดจากข้อตกลงและคำมั่นสัญญาต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องที่ท่านเสียเปรียบ มีโอกาสดีในการซื้อขายแลกเปลี่ยนบ้านเรือนไร่นาสวน แม้ท่านจะทำสิ่งที่ถูกกฎหมายจะถูกใส่ร้ายว่าผิด

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับยกย่องในการทำงาน ผู้ใหญ่ไว้วางใจใช้สอยให้ทำกิจการสำคัญ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ และนำข่าวดีมาบอก ไม่ควรใช้เด็กๆ ทำการที่เสี่ยงอันตรายต่างๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจใช้ความสามารถในทางที่ไม่เป็นผลดีนัก เช่น ปีนป่ายขึ้นที่สูง เพราะอาจพลัดตกลงมาได้ กิจการที่เหมาะสมกับท่านคือ อยู่ในสถานที่อันมั่นคงแข็งแรงยึดมั่นในหลักการ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านไม่ควรทำการต่างๆ ตามคำแนะนำของผู้อื่นมากนัก เพราะเขาอาจได้รับข้อมูลมาผิดๆ แม้แต่เรื่องการออกกำลังกาย และการใช้ยาบำรุงต่างๆ แต่การทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะได้ผลดีมาก

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีเงินสดจับจ่ายใช้สอยเป็นอันมาก สามารถซื้อสิ่งของที่ต้องการได้ตามความพอใจ โดยไม่เกิดหนี้สิน ได้รับความสำเร็จในการแก้ปัญหาในบ้านเรือน ได้รับคำแนะนำที่มีค่าจากผู้ใหญ่โดยไม่รู้ตัว

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่พอใจในตนเอง ทำอะไรที่ดีไปแล้วก็นึกว่าไม่ดี มักคิดเล็กคิดน้อยในเรื่องการเงิน ญาติมิตรทั้งที่แก่กว่าและอ่อนกว่าให้ลาภเป็นอันมาก ไม่ควรเสี่ยงโชคไม่ว่าในเรื่องใดๆ ก็ตาม

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านได้รับคำแนะนำจากผู้ทรงคุณวุฒิ โดยไม่ค่อยแน่ใจในข้อเท็จจริงเหล่านั้นนัก บริวารทั้งเก่าและใหม่ให้ลาภ จะไปเยี่ยมผู้เจ็บป่วยที่บ้านหรือโรงพยาบาล มักเข้าใจคำพูดของผู้อื่นไม่ค่อยถูกต้องหรือมองโลกในแง่ร้าย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่มีลาภเพียงเล็กน้อยจะได้พืชผลไม้ที่มีค่า แต่ท่านที่ถึงคราวมีลาภใหญ่ จะได้บ้านเรือนไร่นาสวนจากญาติผู้ใหญ่ที่ไม่คุ้นเคย ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนหรือลงทุนใดๆ ในระยะนี้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านได้ลาภโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานต่างๆ หรือขอโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงาน ควรรักษาพลานามัยให้เข้มแข็งอยู่เสมอ อย่าทำตนเป็นคนอ่อนแอ ถ้ามีปัญหาแฟนท่านช่วยแก้ไขได้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้รับความช่วยเหลือต่างๆ โดยไม่รู้ตัว แล้วมักจะนึกว่าไม่มีใครช่วย ไม่ควรท่องเที่ยวทางเรือ เพราะอาจเกิดอันตรายได้ ห้องน้ำสาธารณะก็เป็นภัยแก่ท่าน ไม่ควรเร่งรัดเหตุการณ์ให้เป็นไปตามใจท่าน

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมักเก็บเอาเรื่องของความรักมาร้อนใจโดยไม่จำเป็น ความรักของท่านเป็นสิ่งที่แน่นอนอยู่แล้ว เรื่องการเงินก็เช่นเดียวกัน เป็นเรื่องที่ไม่ต้องร้อนใจใดๆ ทั้งสิ้น ทำงานที่ผู้ใหญ่มอบหมายให้สำเร็จเป็นอย่างดี

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจจะทำกิจการต่างๆ ซ้ำๆ กัน แต่เป็นไปตามคำสั่งของผู้ใหญ่ เมื่อสำเร็จแล้วจะมีผลตอบแทนตามอัตภาพ บริวารส่วนใหญ่ช่วยเหลืองานอย่างเข้มแข็งเป็นผลดีแก่ท่าน ถ้ามีการแข่งขันใดๆ ท่านชนะ