ดราม่าจนได้!! “อั๋น” โพสต์ถึง “ปอย” หลังลั่นเลิกเป็นคนจนที่พยายามรวย-เลิกติดหรูแบรนด์เนม

หลังออกมาประกาศเหตุผล เลิกทำตัวที่ดูเป็นคนจนที่พยายามรวย ปอย-ตรีชฎา กลับถูกด่าว่าคนใช้แบรนด์เนมเข้าไปอีก ล่าสุด อั๋น-ภูวนาท ที่รู้จักปอย โพสต์ไอจีข้อความว่า

“มีโอกาสได้รู้จักปอย ผ่านคุณจ๋ามาเรื่อยๆ มองอยู่ห่างบ้างใกล้บ้าง ปอยคิดเยอะ เพราะอยากมั่นใจว่าสิ่งที่ปอยทำนั้นดีและเหมาะสมที่สุดทั้งเพื่อตัวเอง ครอบครัวและเพื่อความเข้าใจที่ดีงามในสังคมที่ปอยเป็นตัวแทนอยู่ หลายครั้งคิดเยอะมากจนอาจทำให้บางคนงง ผมก็เคยงงกับความคิดเยอะของปอย แต่เวลาที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่า คิดเยอะดีกว่าคิดน้อย ปอยมาไกลมากและน่าภูมิใจกับความพยายามจะดีที่สุด กับบทสัมภาษณ์นี้ก็เช่นกัน มันเป็นการแบ่งปันมุมมองที่น้องเรียนรู้ในแบบของปอยเอง พอดีในแบบของปอยเองโดยไม่ได้ เอาพอดีของเราไปตัดสินพอดีของคนอื่น

อั๋นก็ใช้ แบรนด์เนม บางชิ้นก็ภูมิใจมากทำงานเก็บเงินอยากได้อยากมี บางชิ้นก็โง่จังซื้อมาทำไม มั่นใจว่าผมและปอยจะยังคงช็อปปิ้งต่อไปแน่นอนครับ แต่ด้วยความพอดีที่เป็นแบบของเรา ถือโอกาสมาช่วยน้องอธิบายว่าน้องไม่ได้มีเจตนาว่าใครที่ใช้แบรนด์เนมเลยนะ เพราะผมก็ใช้ ปอยก็จะยังใช้ แต่ใช้แบบพอดีของเรา เราแต่ละคน ก็เดินทางตามหาพอดีของเรากันไปในแต่ละวัน แบบไม่เบียดเบียนกัน ไม่ได้ด่าใคร อย่าเสียเวลาดราม่าอะไรแบบนี้ เอาแรง สมองและเวลามาทำชีวิตให้พอดีกันดีกว่านะนวล #เมียไม่ได้สั่งให้เขียนนะ”