อุทาหรณ์!! คนชอบสัก เลือกร้านให้ดี สาวโอดขาเฟะ จนต้องผ่าตัดหลังไปสักลายมา

เป็นภาพสุดสยองขวัญ เมื่อเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์ภาพรอยสัก ที่กลายเป็นแผลเน่า โดยผู้ประสบเหตุดังกล่าวได้ ระบุว่า หลังจากสักได้ 3 วัน แผลสักเปิดปวดแดง เป็นหนอง กินยา ทายาแล้วก็ไม่ดีขึ้น ผ่านไป 6 วัน แผลแห้ง แต่เป็นเนื้อแข็งๆ กดดูเหมือนเป็นหนอง จึงกลับไปหาหมออีกครั้ง ได้รับยาฉีดแก้อักเสบ จนสุดท้ายต้องผ่าตัดเอาเนื้อส่วนอื่นมาแปะ พร้อมกับระบุว่า ร้านที่ไปสักไม่มีใบอนุญาต ไม่มีหน้าร้านใดๆ จึงนำเรื่องมาถามโซเชียลว่า จะสามารถเรียกร้องเงินได้หรือไม่

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “หนูไปสักมา พอ3วันให้หลังก็ปวดเเดงขึ้น และเป็นหนอง ดังรูป ต่อมาก็รักษาโดยการกินยา และหายาทาตรงบริเวณเเผล หลังจากนั้นมาสักระยะก็ไม่ดีขึ้น เลยไปหาหมอก็รักษาโดยให้ยาฆ่าเชื่อทุก8ชั่วโมงเป็นเวลา6วัน แผลก็แห้ง แต่ยังเป็นเนื้อเเข็งๆหนูก็กลับมาบ้าน ถึงหนูก็สงสัยทำไมเนื้อยังเเข็งเลย ไปกดดูก็ยังเป็นหนองอยู่

หนูเลยไปหาหมออีกครั้งก็ให้ยามากิน ก็ไม่ดีขึ้น หนูเลยไปหาหมอที่คลีนิกอีก หมอก็ฉีดยาเเก้อักเสบให้และก็ให้ยามา จนกินยาหมดก็ไม่ดีขึ้น สุดท้ายไปหาหมอที่ภูเก็ตอีกก็ไม่ดีขึ้น และได้กลับมาหาหมอที่บ้านดอนอินเตอร์ หมอว่าต้องผ่าตัดเเละค่าใช้จ่ายสูง ไม่ใช่ว่าผ่าครั้งเดียวหายเลยตามหมอเรื่องค่าใช่จ่ายแต่ละครั้ง หนูสู้ราคาไม่ไหว

เลยขอให้หมอส่งตัวไปโรงบาลเกาะสมุย และก็ได้นอนโรงบาลเกาะสมุยโดยหมอว่าต้องล้างแผลไปก่อนถ้าไม่ดีขึ้นค่อยผ่าตัด หนูนอนล้างแผลและให้ยาฆ่าเชื้อ สรุปแผลไม่ดีขึ้นเลยผ่า วันที่30ที่ผ่านมาหมอนัด. หนูก็ไปตามปกติหมอบอกว่าต้องผ่า อีกและเอาเนื้อที่ขามาแปะเเละเย็บรอบ หนูสอบถามหน่อยค่ะ หนูผิดรึคนสักผิดค่ะ คนสัก ไม่ได้มีหน้าร้าน หรือใบอนุญาติๆใดๆทั้งสิ้น และสักเครื่องมือไม่มีครบ และสักไม่สะอาด พอสักเสร็จหนูก็ถามว่า ห้ามอะไรบ้าง คนสักว่าไม่ห้ามอะไรสักอย่าง. นอกจากอย่าให้เเผลสักโดนสบู่อย่างเดียว
มันคาใจ และไม่สบายใจมาก เพราะหนูได้ไปแจ้งความและเรียกเงินจำนวน10,000บาทให้ช่วยตอนหนูไม่ได้ทำงานนะตอนไปแจ้ง ก็คิดว่าแผลจะหาย ณ.ตอนนี้ก็จะ3เดือนแล้วค่ะที่ไม่ได้ทำงาน พี่ควีนช่วยเรียกร้องความเป็นธรรมให้หนูด้วย หนูเครียดมากเลยค่ะ”

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์