เปิดวาร์ปพ่อค้าทุเรียนแซ่บ คิดไม่ถึงคนให้ความสนใจสนั่นโลกโซเชี่ยล เผยชีวิตจริง!

จากที่โลกออนไลน์ฮือฮาภาพพ่อค้าทุเรียน ที่ โกดังทุเรียน 39 บาท สายเอเซียสิงห์บุรี ซึ่งพบว่าลูกค้ามาซื้อทุเรียนกันอย่างล้นหลาม เพราะไปแล้วคุ้ม นอกจากได้ทุเรียนดีมีคุณภาพ ราคาย่อมเยาแล้ว ยังได้ดูพ่อค้าสุดล่ำ ถอดเสื้อโชว์ซิกแพก ปอกทุเรียนให้ดูกันเต็มตา เรียกได้ว่าเป็นที่เพลินตาสาวน้อยสาวใหญ่กันเลยทีเดียว


โดย ผู้สื่อข่าวได้ติดตามเรื่องดังกล่าวและพบว่า หนึ่งในพ่อค้า คือ บรีฟ หรือ ประกิต จินดี อายุ 28 ปี ซึ่งเปิดเผยว่า ตกใจเหมือนกันกับกระแสดังกล่าว คนใกล้ชิด เพื่อนๆ ก็มาแซว โดยที่ไปขายทุเรียนดังกล่าว เป็นงานอีเว้นท์หนึ่งที่ตนรับไว้ ซึ่งปกติตนรับงานอีเว้นท์มาประมาณ 4 ปีแล้ว ส่วนใหญ่จะเป็นงานถ่ายแบบ ไม่เคยรับงานที่แปลกขนาดนี้มาก่อน ถือว่าเป็นงานแรกที่รับอีเว้นท์เป็นพ่อค้าแซ่บ โดยเพื่อนที่ไปด้วยกันก็เป็นนายแบบเหมือนกัน


“ตอนแรกที่ไปผู้ว่าจ้างให้ตนไปถอดเสื้อโชว์กล้ามเฉยๆ ก็คิดว่าเป็นงานทั่วไปเหมือนปกติ คือ ช่วยโปรโมตสินค้า แต่พอไปถึงตนไม่รู้จะทำอะไรเลยช่วยหยิบจับ ชั่งน้ำหนัก คิดเงิน ซึ่งลูกค้าก็ให้ความสนใจ ขอถ่ายรูป และแซวว่า ทุเรียนก้านยาวมั้ย ซึ่งผมก็แซวกลับเลยกลายเป็นความสนุกสนาน และไม่คิดว่าจะเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ ”