ส่องเรือนหอ ‘ลิฟท์-สุพจน์’ พร้อมเปิดรถมอเตอร์ไซค์หรู ที่เคยโดนภรรยาสั่งห้ามขับ!

ถือเป็นนักร้องที่เคยเป็นขวัญใจสาวๆ สำหรับ ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ  ที่ปัจจุบันนี้สร้างครอบครัวที่อบอุ่นกับภรรยา หญิง – นราวัลย์ จันทร์เจริญ จนมี น้องพราว ลูกสาววัย 6 ขวบเป็นพยานรัก

ล่าสุด 3 พิธีกร บ๊วย-เชษฐวุติ , เอมี่ กลินประทุม และ บอล เชิญยิ้ม จากรายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” เลยอาสาพาไปชมบ้านแสนอบอุ่นของเขา ที่บ้านหมู่บ้านคาซ่า วิลล์ ถนนวัชรพล ว่าจะน่าอยู่ขนาดไหน

โดย ลิฟท์  เผยว่า “บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอครับ อยู่มาตั้งแต่แต่งงาน ก็อยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน มีพ่อ-แม่ผม และครอบครัวเรา 3 คน พ่อ-แม่-ลูก การตกแต่งบ้านก็ไม่มีอะไรครับ เน้นเรื่องการใช้สอยมากกว่า เพราะเราเป็นครอบครัวใหญ่ อย่างห้องนอนก็นอนด้วยกัน 3 คน ”

นอกจากจะพาชมบ้านแล้ว ลิฟท์ ยังขออวดรถมอเตอร์ไซค์คันหรูราคาเหยียบล้าน ที่เคยโดนภรรยาสั่งห้ามไม่ให้ขับ! แต่ทุกวันนี้้เวลาจะออกทริปไปไหนก็จะมีภรรยาไปด้วย

“รถบีเอ็มคันนี้ก็ล้านกว่าครับ จริงๆ แล้วภรรยาจะห้ามไม่ให้ขับ แต่ตอนนี้ภรรยาไปด้วย มีวันหนึ่งไปเขาใหญ่ ภรรยาขอไปด้วย หลังจากนั้นเขาไปด้วยตลอด เขาบอกเขาชอบมาก ในเมืองไทยที่ไปกันไกลสุด คือ เชียงราย ”

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเปิดเผยเคล็ดลับการเลี้ยงลูกสาวในแบบฉบับของเขาเอง ติดตามชมเต็มๆ ได้ในรายการ เดอะ เกสท์ ตีสนิทคนดัง ทางช่อง 8  วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 14.00 น.