หมอเผย “อิวานกา ทรัมป์ “มาแรง เป็นเบอร์ 1 ที่คนไข้อยากทำศัลยกรรมเหมือน

(FILES) This file photo taken on April 4, 2017 shows US First daughter Ivanka Trump attending a forum with Chief Executive Officers on the White House Campus in Washington, DC. First Daughter Ivanka Trump is contradicting her father, the US president, insisting that allowing Syrian refugees to immigrate to the United States "has to be part of the discussion" over ending Syria's years old civil war."I think there is a global humanitarian crisis that's happening, and we have to come together, and we have to solve it," she told NBC News in an interview aired April 26, 2017. / AFP PHOTO / Brendan Smialowski

นิตยสารเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า ปัจจุบัน “อิวานกา ทรัมป์” ลูกสาวคนงามของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐอเมริกา คือผู้หญิงที่บรรดาคนไข้ที่อยากทำศัลยกรรมความงาม หยิบยกเป็นตัวอย่างที่พวกเธออยากทำศัลยกรรมเหมือน

“ไม่ว่าคุณจะมีมุมมองทางการเมืองเอนไปทางไหนก็ตาม อิวานกา ทรัมป์ ก็คือผู้หญิงที่เป็นโรล โมเดล ที่ใครก็อยากเป็นเหมือนเธอ คุณลองคิดดูสิว่า จะมีสักกี่คนที่มีรูปลักษณ์อย่างเธอ แล้วยังได้เรียนโรงเรียนดีๆ ได้มีธุรกิจของตัวเอง ได้อยู่ในสังคมไฮโซ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับหมอศัลยกรรมความงาม ที่คนไข้ทั้งหลายต่างปรารถนาอยากมีรูปลักษณ์เหมือนลูกสาวคนสวยวัย 35 ของประธานาธิบดี ” ด๊อกเตอร์แกเบรี่ยล จิว จากคลีนิกเบเวอร์ลี ฮิลส์ พลาสติก เซอร์เจอรี อิงค์ (Beverly Hills Plastic Surgery Inc) กล่าว

ด๊อกเตอร์จิว ยังว่า “ทั้งส่วนประกอบต่างๆบนใบหน้า และรูปร่างของเธอเลย มีคนพูดกันถึงโหนกแก้มของเธอ และองค์ประกอบต่างๆบนใบหน้าของเธอที่ได้สัดส่วน กลมกลืนทั้งดวงตา จมูก และริมฝีปาก ”

ด๊อกเตอร์จิว บอกด้วยว่า คนไข้ที่มาหาเขาต่างอยากได้ใบหน้าที่อิ่มเอิบ ดูอ่อนวัยเหมือนอิวานกา ทรัมป์ ซึ่งหมอจิวบอกว่าสามารถทำได้ด้วยวิธีเติมเต็มไขมัน

ด้านจิลล์ คารูโซ นางพยาบาลผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม กล่าวว่า “เดี๋ยวนี้ รูปแบบความงามที่คนไข้อยากได้ ได้เปลี่ยนจากความสวยของพวกสาวๆตระกูลคาร์เดเชียนไปที่ อิวานกา ทรัมป์ ซึ่งดูเป็นธรรมชาติมากกว่า ”

ส่วน ชารอน กีส หมอศัลยกรรมความงามในนิวยอร์ก กล่าวว่า “ในกลุ่มคนไข้วัย 20 กว่าของฉัน อยากทำศัลยกรรมเหมือน ไคลี เจนเนอร์ แต่กลุ่มคนไข้วัย 30 กว่า – 40 กว่า อยากทำศัลยกรรมให้ดูอ่อนหวาน คลาสสิก เหมือน อิวานกา ทรัมป์ มากกว่า ”