94’ Coffee กาแฟสดแบรนด์ไทยต้นตำรับ 16 ปี รุกปรับโฉมร้านใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ห้องนั่งเล่น ดึงลูกค้าเข้าร้าน

อัลติเมทฯ ควัก 50 ล้านบาท ปลุกชีพ ร้าย 94’ Coffee สร้างกระแสแบรนด์กาแฟสดของไทยต้นตำรับ 16 ปี  กลับมาครองใจผู้บริโภคอีกครั้ง  รุกปรับภาพลักษณ์การปรับโฉมสาขา จำนวน 5  แห่งใน คอนเซ็ปต์ให้ร้าน 94’ เหมือนห้องนั่งเล่น ในบรรยากาศสบายๆ  เพื่อให้ 94°Coffee ได้เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันและอยู่ในไลฟ์สไตล์ ของทุกคน ภายใต้ Concept “94°Coffee Revival”

คุณนงนภา วงศ์วารี  กรรมการบริหาร   บริษัท อัลติเมท เบเวอร์เรต โปรดักส์ จำกัด สายงานธุรกิจ ร้านกาแฟ (94°Coffee)  เปิดเผยว่า บริษัทมีเป้าหมายมุ่งมั่นผลักดัน 94°Coffee ให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าแก่ผู้บริโภค โดยการพัฒนาในทุกๆ ด้าน อาทิ ด้านสินค้าที่ถือเป็นหัวใจสำคัญ ด้านการบริการที่เป็นเลิศ ด้านบรรยากาศร่มรื่นเป็นกันเองอบอุ่นเหมือนห้องนั่งเล่น รวมถึงการดูแลสังคมในด้านต่างๆ เพื่อให้ 94°Coffee ได้เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันและอยู่ในไลฟ์สไตล์ ของทุกคน ภายใต้ Concept “94°Coffee Revival”

โดยเน้นการทำสื่อสารการตลาดกับลูกค้ามากขึ้น และมุ่งพัฒนาไปใน 4 ประเด็นหลัก คือ 1.) การขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้หญิง  โดยใช้ ออนไลน์มีเดีย เจาะกลุ่มลูกค้าที่ Niche ขึ้น 2.) การปรับรูปแบบการบริหารจัดการองค์กร ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น 3.) รูปแบบสินค้าและบริการที่ทันยุคสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน และ 4.) การดูแลสังคม โดยมุ่งเน้นการดูแลความปลอดภัยของผู้บริโภค และการส่งเสริมกิจกรรมเพื่อการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมต่างๆ

โดยคาดว่าในอีก 3 ปีข้างหน้า ในทั้ง 4 ประเด็นหลักนี้ จะเป็นรูปธรรมชัดเจนขึ้น และเรามีแผนที่จะทำระบบสมาชิก (Member) และ Loyalty Program เพื่อเป็นสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า แต่จะเป็นในด้านการสร้างประสบการณ์  และคุณค่าของแบรนด์ ที่มีต่อลูกค้ามากกว่าการทำสงครามราคา กับแบรนด์อื่นๆ ในตลาด เรามีการนำเสนอสินค้าใหม่ ๆ ทุก 2 เดือนเพื่อสร้างสีสันและความแปลกใหม่

บริษัทใช่งบประมาณจำนวน 50 ล้านบาทในการปรับภาพลักษณ์ การลงทุนอื่น ๆ  และการปรับโฉมสาขา จำนวน 5  แห่งใน คอนเซ็ปต์ให้ร้าน 94’ เหมือนห้องนั่งเล่น ในบรรยากาศสบายๆ  เพื่อให้ 94°Coffee ได้เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันและอยู่ในไลฟ์สไตล์  ของทุกคน ภายใต้ Concept “94°Coffee Revival”   โดยสาขาที่มีการปรับโฉมใหม่ ได้แก่ สาขา โกลเด้นเพลส พระราม 9 ,สาขาลาดพร้าว 20 ,สาขา โกลเด้นเพลส สะพานสูง  และ สาขาภายในสนามบินเชียงใหม่ ทั้ง2 สาขา

“16 ปี 94°Coffee จากแบรนด์อันดับ 1   ซึ่งครองใจผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง  ร้านกาแฟสด  แบรนด์ไทยแบรนด์แรกที่ปลุกกระแสร้านกาแฟสด  เพราะร้าน คอฟฟี่ คาเฟ่ เป็นธุรกิจที่ไม่มีวันตาย และเรื่องไลฟ์สไตล์เป็นของคู่กับคนเราไปตลอดชีวิต แต่รูปแบบก็อาจจะปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยและพฤติกรรมผู้บริโภค ลูกค้ามีความคาดหวังต่อร้านกาแฟมากขึ้น เทรนด์ของคนปัจจุบัน กับไลฟ์สไตล์หรือความคาดหวัง  เพราะปัจจุบันลูกค้าไม่ได้มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์เพียงอย่างเดียว แต่จะแสวงหาประสบการณ์ที่ดี หาสถานที่ ที่ตอบโจทย์กับ ไลฟ์สไตล์ในยุคใหม่ ทั้งด้านการเรียน การพบปะสังสรรค์ รวมทั้งการทำงานที่ไม่ได้ยึดติดแค่ในออฟฟิศเพียงอย่างเดียวเท่านั้น” กรรมการผู้จัดการกล่าวในที่สุด