วาเลนไทน์ เปิดตัว ช็อกโกแลต RUX ตัวช่วยแก้ปัญหา รสรัก ไม่รื่นรมย์

วาเลนไทน์ เปิดตัว ช็อกโกแลต RUX ตัวช่วยแก้ปัญหา รสรัก ไม่รื่นรมย์

จากสถิติของกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย พบว่า อัตราการหย่าร้างเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 41 เฉลี่ยหย่าวันละ 333 คู่ สาเหตุหลักคือการไม่เข้าใจและขาดการสื่อสารที่ถูกต้อง มองย้อนกลับไปถึงต้นตอจะเห็นได้ว่า การกระชับสัมพันธ์ และการเปิดใจ เป็นการสื่อสารที่ดีที่สุดระหว่างคู่รัก เพราะคนรักคือคนที่มีผลอย่างมากต่อคุณภาพชีวิต

มีงานวิจัยรองรับว่า การมี “ความสัมพันธ์ลึกซึ้ง” เป็นประจำ ช่วยลดความเครียด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งต่อมลูกหมาก ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ บรรเทาอาการเจ็บปวด ลดความดันโลหิต อายุยืน อ่อนกว่าวัย และอีกหลากหลายที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์อย่างชัดเจน พิสูจน์ได้

ช็อกโกแลต RUX

จากประโยชน์ดังกล่าว ทำให้ คุณแคนดี้-รักสรัลรักษ์ จง CEO & Founder บริษัท Candy Afterdark Thailand ร่วมนักวิทยาศาสตร์และนักวิจัย ได้รวบรวมองค์ความรู้ที่มี รวมทั้งศึกษาเพิ่มเติม ลองผิดลองถูก จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ชื่อว่า “ช็อกโกแลต RUX” พร้อมเปิดตัวให้หญิงชาย ได้ทดลองใช้ล็อตแรก ในวันวาเลนไทน์ ปีนี้

คุณแคนดี้ กล่าวว่า เพราะเข้าใจถึงสภาพปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม ที่หลายคนอาจจะไม่ได้พูดให้รู้ เพราะเป็นเรื่องในครอบครัว แต่เป็นปัญหาที่ทำให้ความรักล่ม ครอบครัวล้มเหลว หลายต่อหลายคู่ ด้วยเหตุผลหลากหลายประการ ที่ทำให้การเริ่มกิจกรรมร่วมรักนั้น เป็นไปได้ยาก

เริ่มจากตั้งแต่สภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย ภาระหน้าที่ ทำให้เหนื่อยล้า ไม่มีอารมณ์ร่วม สะสมจนกลายเป็นความเคยชิน ร่างกายและสมองจึงรับคำสั่งว่า ส่วนนี้ไม่ได้สำคัญต่อชีวิตอีกต่อไป แม้ความจริงแล้ว การสืบพันธุ์ เป็นเรื่องสำคัญมากอันดับหนึ่งของหน้าที่ในฐานะสมาชิกของเผ่าพันธุ์มนุษย์ก็ตาม

สำหรับส่วนประกอบใน “ช็อกโกแลต RUX” ได้ดึงจุดเด่นของสารสกัดสำคัญ ได้แก่  DHEA (Dehydroepiandrosterone) ที่ช่วยพัฒนาความสุขและเพศวิถีของผู้ชายและผู้หญิง โดยกระบวนการเหนี่ยวนำการสร้างฮอร์โมนเพศ ทำให้ร่างกายมีความต้องการทางเพศ และตอบสนองต่อกิจกรรมทางเพศได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ประสาทสัมผัสเปิดกว้าง สร้างอรรถรสต่อการร่วมรัก

หวานรับ วาเลนไทน์

นอกจากนี้ ช็อกโกแล็ต RUX ยังมีส่วนผสมของสมุนไพรอีกนับสิบชนิดที่มีคุณสมบัติน่าทึ่ง อาทิ โสมอินเดีย พริกคาเยน แดมเมียนา หญ้าแพะหงี่ ใบแปะก๊วย โสมแดง โคกกระสุน หมามุ่ย เป็นต้น

ซึ่งทางทีมนักวิจัยใช้เวลากว่า 1 ปี ในการคิดค้น และนำส่วนผสมของสมุนไพรมาสกัด และนำมาเป็นส่วนผสมของช็อกโกแลต ที่ผลิตจากห้องครัวที่ได้รับมาตรฐาน จากสำนักงานคณะกรรมการอาหาร จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดภัย

สำหรับการจัดจำหน่ายนั้น คุณแคนดี้ บอกว่า จะเริ่มผลิตตามยอดสั่งจอง สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามและสั่งจองได้ที่เบอร์ 093-293-2497

“ปัญหาทางเพศที่ไม่ได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด นำมาซึ่งปัญหาอื่นๆ การออกผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ นับเป็นแนวทางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่ช่วยแก้ปัญหาในหลายครอบครัว และยังช่วยให้สมุนไพรไทยมีช่องทางสร้างรายได้ อีกทางหนึ่ง” เจ้าของผลิตภัณฑ์ กล่าวทิ้งท้าย