“น้ำตาล” พร้อมขึ้นเวทีประกวดพรุ่งนี้ ขอบคุณชาวไทยส่งกำลังใจให้ล้นหลาม

นางชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เปิดเผยถึงความพร้อมของน้องน้ำตาลล่าสุดว่า น้องมีความพร้อมมากๆ ค่ะ ได้คุยกับน้องน้ำตาลน้องไม่มีความกังวลใดๆ และยังฝากขอบคุณไปยังคนไทยและแฟนนางงามทุกคนที่เป็นกำลังใจในการประกวดครั้งนี้ ส่วนตัวไม่ได้มองแค่ว่าน้องน้ำตาลเข้ารอบกี่คน แต่ความพร้อมของน้องสามารถไปถึงรางวัลสูงสุด นั่นก็คือมิสยูนิเวิร์ส 2016 เพราะพัฒนาการของน้องไปไกลมาก แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคณะกรรมการว่าจะเลือกใคร ในส่วนของภาษาอังกฤษที่ต้องใช้สื่อสารนั้น ถ้าเทียบกับตัวเก็งทั้งหมด น้องน้ำตาลถือว่าพูดได้ดีกว่าหลายๆ คน และในวันพรุ่งนี้อยากให้คนไทยช่วยกันโหวตเพื่อเชียร์น้ำตาลในรอบตัดสินที่มีขึ้นในเช้าวันที่ 30 ม.ค. ด้วยค่ะ

 

ขณะที่ นายประเสริฐ เจิมจุติธรรม ผู้เชี่ยวชาญการประกวดนางงาม เปิดเผยถึงความโดดเด่นของน้องน้ำตาลว่า น้องมีความโดดเด่นแบบเอเชีย มีความสวยในแบบไทย อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ประกอบกับมีทีมงานเบื้องหลังที่ดีเยี่ยม เห็นได้จากปีนี้กองประกวดจัดให้มีบุ๊กลุค เพื่อให้นางงามได้แต่งตัวในกิจกรรมต่างๆ จากการติดตามการประกวด น้องน้ำตาลถือได้ว่ามีความโดดเด่นมาก ดูเป็นนางงามที่ทันสมัย และมีความเพียบพร้อมอย่างมาก

นายประเสริฐ กล่าวด้วยว่าส่วนตัวมองว่าน้ำตาลมีความโดดเด่นที่ใบหน้าที่สวย มีโหนกแก้มที่สูง และมีความชัดเจนของรูปหน้า สามารถแต่งหน้าและทำผมในหลายๆ ลุคแล้วออกมาสวย หากพูดถึงโอกาสที่จะไปถึงมิสยูนิเวิร์สต้องบอกว่า 50 ต่อ 50 ซึ่งประเทศอื่นๆ นางงามก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กันประมาณ 12 ประเทศ อาทิ โคลอมเบีย เวเนซูเอล่า เม็กซิโก สหรัฐอเมริกา ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย ฝรั่งเศส คูลาเซา นิคาลากัว เฮติ เป็นต้น ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับคณะกรรมการในรอบตัดสินด้วย