ปลดล็อก กัญชา ประชาชน ทำอะไรได้บ้าง อภัยภูเบศร เปิดคอร์สอบรม 2 วัน 1 คืน

ปลดล็อก กัญชา ประชาชน ทำอะไรได้บ้าง อภัยภูเบศร เปิดคอร์สอบรม 2 วัน 1 คืน

ตามที่ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง ระบุชื่อยาเสพติดให้โทษในประเภท 5 พ.ศ. 2565 จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ซึ่งจะทำให้ทุกส่วนของกัญชา กัญชง ไม่ใช่ยาเสพติดประเภท 5 ยกเว้นสารสกัดที่มีสาร THC เกิน 0.2% ยังเป็นยาเสพติด นั้น

ทาง อภัยภูเบศร หนึ่งในหน่วยงานสำคัญ ที่ผลักดันในเรื่องของสมุนไพร มาอย่างเข้มแข็งและต่อเนื่อง ได้โพสต์แจ้งว่า เร็วๆ นี้ จะเปิดอบรม หลักสูตร ปลดล็อกกัญชา ใช้เป็นยาอย่างชาญฉลาด โดยมีวัตถุประสงค์ให้ประชาชน เรียนรู้ เลือกรับ และนำกัญชา ไปปรับใช้อย่างเหมาะสม

นับตั้งแต่ การใช้กัญชาเพื่อรักษาอาการป่วย กลุ่มอาการปวดเรื้อรัง เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ โรคผิวหนัง และอาการท้องผูก เรียนรู้เทคนิคและวิธีการสร้างประสบการณ์ การจัดการวัตถุดิบ การสกัด การแปรรูป การใช้ในรูปแบบของอาหารและเครื่องดื่ม

เรียนรู้การจัดการความเสี่ยงต่อสุขภาพ อาการไม่พึงประสงค์ต่อการใช้กัญชา กิจกรรมเวิร์กช็อป อาหารกัญชาเพื่อสุขภาพ การสกัดกัญชาเพื่อแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

“คอร์สอบรมเกี่ยวกับกัญชา ครั้งนี้ เน้นลงมือทำจริง 2 วัน 1 คืน หลังปลดล็อกให้ประชาชนแล้ว มีค่าใช้จ่ายท่านละ 3,500 บาท รับรอบละ 30 ท่าน สนใจ สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ 097-098-3582” ข่าวสารจาก อภัยภูเบศร แจ้งไว้อย่างนั้น