ช้อปปี้ เปิดฉากเทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี แคมเปญ 9.9

ช้อปปี้ เปิดฉากเทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี แคมเปญ 9.9
ช้อปปี้ เปิดฉากเทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี แคมเปญ 9.9

ช้อปปี้ เปิดฉากเทศกาลช็อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปี แคมเปญ 9.9

วันที่ 26 ส.ค. 2564 คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ช้อปปี้ริเริ่มแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ครั้งแรกในปี 2559 ซึ่งในแต่ละปีช่วงแคมเปญ 9.9 ถือเป็นการอุ่นเครื่องในการช็อปปิ้งออนไลน์ช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดีจากเหล่านักช็อปในภูมิภาคนี้ จากการสำรวจที่จัดขึ้นโดยช้อปปี้ พบว่ากว่า 90% ของผู้ใช้ทั่วทั้งภูมิภาคค้นหาข้อมูลเชิงลึกของสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ไม่เพียงเท่านี้พบว่า มหกรรมช้อปปี้ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่นี้จะมีแนวโน้มดึงดูดนักช็อปออนไลน์รายใหม่ๆ โดยพบกว่า 43%ของผู้ซื้อทำการซื้อออนไลน์เป็นครั้งแรกในช่วงแคมเปญสิ้นปี

คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย
คุณสุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย

1. พบกับข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุด ครบ จบ ในที่เดียว สำหรับ แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้มอบข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่สุด อาทิ 

 • สินค้า 9 บาท ถูกคุ้มทุกวัน ผู้ใช้สามารถค้นหาสินค้ายอดนิยมสุดคุ้มค่า พร้อมส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดในที่เดียว บนช้อปปี้กับสินค้าราคาสุดคุ้มเพียง 9 บาท ทั้งวัน ทุกวัน ทั้งแพลตฟอร์ม
 • เต็มอิ่มไปกับโค้ดลด 999 บาท ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2564 – 8 กันยายน 2564 ทุกเที่ยงคืนและเที่ยงวัน การันตีใช้ได้ชัวร์ 9 กันยายน 2564 เวลา 00.00-02.00 น.
 • Midnight Crazy Deals หลังจากประสบความสำเร็จในช่วง Shopee 4.4 Mega Shopping Day ช้อปปี้ได้เดินหน้าส่งข้อเสนอสุดพิเศษผ่าน Midnight Crazy Deals ให้นักช็อปได้เต็มอิ่มถึง 2 ชั่วโมงเต็ม ด้วยข้อเสนอที่เหนือชั้นจากกองทัพสินค้านับพันรายการจากแบรนด์ดังบน Shopee Mall ตั้งแต่เวลา 00.00-02.00 น. ในวันที่ 9 กันยายน 2564
 • ช็อปคุ้มๆ พร้อมโปรส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท ทุกวัน ทั้งวัน ทั้งแพลตฟอร์ม
 • จ่ายผ่าน ShopeePay เพื่อสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า ผู้ใช้งาน ShopeePay จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 199 บาท สำหรับการชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกันสังคม และค่าโทรศัพท์ บนช้อปปี้ รวมถึงดีลพิเศษอื่นๆ สำหรับผู้ใช้งานใหม่บนช้อปปี้จะได้รับส่วนลด 200 บาททันที เมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay โดยไม่มีขั้นต่ำ
 • ช้อปปี้ ช่วยเปย์ เพื่อลดค่าครองชีพให้กับคนไทย สำหรับผู้ใช้งานใหม่เพียงลงทะเบียนและเปิดใช้งานช้อปปี้เพย์บนแอพช้อปปี้ รับโบนัสเข้ากระเป๋าสตางค์ออนไลน์ช้อปปี้เพย์มูลค่า 499 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดมูลค่าสูงสุด 200 บาท รวมโบนัสสนับสนุนมูลค่าสูงสุด 699 บาท โดยแคมเปญ “ช้อปปี้ช่วยเปย์” เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-9 กันยายน 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeechuaypay 

2. ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้การช็อปปิ้ง

 • Shopee Supermarket ผู้ใช้งานจะได้พบกับโค้ดส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟและส่วนลดในสินค้าอุปโภค บริโภค และของใช้ภายในบ้าน ในวัน Shopee Supermarket Day ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 กันยายน 2564 เหล่านักช็อปจะได้พบกับดีลพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำ โดยมีไฮไลต์สำคัญ ได้แก่ โค้ดส่วนลด 20% เมื่อช็อปขั้นต่ำ 400 บาท อีกทั้งเมื่อสมัครสมาชิก Shopee Supermarket รับคะแนนโบนัส 100 คะแนนทันทีสำหรับการแลกของขวัญและโค้ดส่วนลด
 • พบกับดีลที่เหนือระดับ บน Shopee Mall ช้อปปี้ได้ผนึกกำลังกับโลตัส ส่งมหกรรมการลดราคาสุดยิ่งใหญ่ ให้ช็อปได้อย่างไม่มีสะดุดกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 999 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ครบครันสินค้าคุณภาพชั้นนำกว่า 4,000 รายการ 
 • สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น ให้กลับมาฟื้นฟูและเติบโตขึ้น สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) หอการค้าไทย และช้อปปี้ หนุนแคมเปญ ช้อปของดี SME ไทย ไฟต์โควิด ให้ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพดีจากผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ ในราคาพิเศษลดสูงสุด 15% ด้วยโค้ดส่วนลด SME21 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กันยายน 2564 ที่ https://shopee.co.th/OSMEP

3. สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแบบน็อนสต๊อปจากพาเหรดเซเลบริตี้ กองทัพเกมสุดตื่นเต้นพร้อมด้วยรางวัลสุดเร้าใจ

 • แจ๊คกี้ ชาน นำทัพความสุขขั้นสุดให้กับนักช็อป ที่จะมาร่วมสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 9 กันยายน บน Shopee Live พร้อมจะมาร่วมสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่สุดฟาดฟันผ่านกองทัพเกมบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day อย่าง Shopee Shake Shake, Shopee Raining Coins และ Shopee Daily Prizes ไม่เพียงเท่านี้ แฟนๆ สามารถร่วมพิชิตโปสเตอร์ ลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาพร้อมลายเซ็นแจ็คกี้ ชาน เพียงร่วมกิจกรรมการแข่งขันพร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ 
 • Shopee Live ส่งโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก TWICE และ Secret Number ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสุขจัดเต็ม บน Shopee Live ในวันที่ 9 กันยายน 2564
 • Shopee 9.9 Super Game Show ยกระดับความพิเศษ วันที่ 9 กันยายน 2564 นักช็อปชาวไทยจะได้พบกับปรากฏการณ์ทางความบันเทิงในรายการ Shopee 9.9 Super Game Show เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม แฟนๆ จะได้พบกับความสนุกสนานจากเหล่า พาเหรด ศิลปิน ดาราชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยและศิลปินระดับอินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วยของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท รับชมผ่านทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป 
 • พิชิตรางวัลที่ตื่นตาตื่นใจผ่านกองทัพเกมใน Shopee Prizes โดยไฮไลต์สำคัญในปีนี้ นักช็อปจะได้พบกับ Shopee Hunt โดยผู้ใช้สามารถมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ ได้ด้วยการสะสมสิทธิ์ กดรับไอเท็มให้ครบเซต ไม่ว่าจะเป็น Shopee Farm และ Shopee Candy หรือแลกเปลี่ยนไอเท็มกับเพื่อนๆ แล้วเตรียมตัวมารับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน