สสว. สร้างทัพ SMEs ติดอาวุธการค้าออนไลน์ จัด Early Stage Market Fair

สสว. สร้างทัพ SMEs รุ่นใหม่ ติดอาวุธการค้าออนไลน์ จัดงาน Early Stage Market Fair ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เดินหน้าโครงการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Early Stage All Stars) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 สร้างทัพ SMEs รุ่นใหม่ ฝ่าวิกฤตโควิด-19 บุกตลาดการค้าออนไลน์เต็มสูบ

คาดช่วยเสริมสภาพคล่อง SMEs ผ่านการตลาดออนไลน์ การใช้เทคโนโลยี โดยร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ นำทัพผู้ประกอบการกว่า 100 ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ นำแสดงสินค้าไฮไลต์ ในงาน Early Stage Market Fair 2021 ผ่านช่องทางออนไลน์บน Facebook Page : SME ตีตลาด 

โดยได้รับเกียรติจาก นายวีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมร่วมเสวนาหัวข้อ “การตลาดออนไลน์ ทางรอด SME ยุคโควิด?” พร้อมกับ นายณัฐธเดชน์ โชติจิรรัฐกรณ์ เจ้าของวัสดุกันกระแทกเซิร์ฟสเกตแบรนด์ kids_whool 61 ตัวแทนผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการฯ ในปี 2564 และ นายณัฐพัชญ์ วงษ์เหรียญทอง ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ บริษัท dots Consultancy ทาง https://www.facebook.com/smeconnextonlinemarket  และ https://www.facebook.com/EarlyStageMarketFair ในวันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564 เวลา 09.00-10.00 น.  

ในปีนี้มีผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพ และโดดเด่นหลายรายที่มาร่วมออกร้านออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าไปเข้ามาจับจองและเลือกซื้อสินค้าคุณภาพในราคาพิเศษ เช่น Pinn ทิชชูไร้ขยะ ทิ้งลงชักโครกได้ ไม่อุดตัน ย่อยสลาย ลดการแพร่เชื้อ ลดกลิ่นในห้องน้ำ ลดขั้นตอนและค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองการกำจัดขยะ, บริษัท กรีนเนอร์เซนส์ จำกัด ผ้าอนามัยเส้นใยไผ่ ช่วยต่อต้านการเกิดเชื้อแบคทีเรีย ยืดหยุ่นสูงและซึมซับน้ำได้ดี แห้งสบายเร็วกว่า และย่อยสลายได้ง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หจก. นัทชา โกลเบิล น้ำพริกเนื้อปลาแซลมอน ผลิตจากเนื้อปลาแซลมอน ผสม หอม พริก และใบมะกรูดทอด Yummyyumข้าวกรอบแหนมสด ยำแหนมแพ็กสำเร็จรูปสะดวกพร้อมทาน เป็นต้น โดย Early Stage Market Fair จะเปิดให้ผู้ที่สนใจจับจ่ายซื้อสินค้าได้ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก