ไทยสมายล์ ชวนบริจาคเลือด รับส่วนลด 10% สำหรับซื้อบัตรโดยสาร เส้นทางในประเทศ

ไทยสมายล์ ชวนบริจาคเลือด รับส่วนลด 10% สำหรับซื้อบัตรโดยสาร เส้นทางในประเทศ ทุกเส้นทาง

แม้ในขณะนี้จะเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบาก จากการระบาดของโควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตของคนเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังส่งผลกระทบทำให้ผู้บริจาคโลหิตลดจำนวนลงต่อเนื่องทำให้เกิดการขาดแคลนโลหิตในขั้นวิกฤต ในขณะที่ยังมีผู้ป่วยที่รอความช่วยเหลืออยู่เป็นจำนวนมาก

สายการบินไทยสมายล์ จึงร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนคนไทยที่มีสุขภาพดี ร่วมบริจาคโลหิต นำโดยผู้บริหารหญิงแห่งไทยสมายล์ นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ พร้อมด้วยนักบิน ลูกเรือ และพนักงานสายการบินไทยสมายล์ในวันที่ 18 สิงหาคม 2564 ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์ ทั้งนี้ ผู้ร่วมบริจาคโลหิตทุกท่าน นอกจากจะได้อิ่มบุญไปด้วยกันแล้ว ยังจะได้รับส่วนลด 10% สำหรับซื้อบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศทุกเส้นทางอีกด้วย

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์

นางชาริตา ลีลายุทธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยสมายล์ เปิดเผยว่า ไทยสมายล์ติดตามสถานการณ์โควิดมาตลอด และเห็นว่าในยามวิกฤตนี้ สายการบินนั้นสามารถช่วยเหลือสังคมในมิติอื่นๆ ได้ไม่มากก็น้อย การร่วมมือร่วมใจจากนักบิน ลูกเรือ และพนักงานหลังบ้านกว่า 300 คน ที่มีร่างกายและจิตใจพร้อมในการบริจาคโลหิต

อีกทั้งพนักงานสายการบินไทยสมายล์หลายๆ ท่าน เป็นคนรุ่นใหม่ วัยหนุ่มสาว วัยกลางคน ที่ยังแข็งแรง สามารถบริจาคโลหิตได้เป็นประจำ ทั้งนี้ โครงการ WE Donate Blood นับว่าเป็นภารกิจอาสาที่ช่วยเหลือสังคมอีกโครงการที่สำคัญ โดยหวังว่า การบริจาคครั้งนี้ จะสามารถต่อลมหายใจให้กันและกันที่คนไทยทุกคนสามารถทำได้

นอกจากนี้ สายการบินยังเห็นว่า ทุกพลังใจของทุกท่านในยามวิกฤตนี้ มีความหมาย สายการบินจึงอยากขอบคุณและขอตอบแทนความห่วงใย โดยมอบส่วนลดบัตรโดยสาร 10% สำหรับจิตอาสาทุกท่าน ที่ร่วมบริจาคเลือดแก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ที่กรุงเทพฯ และที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติทั้ง 12 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค. – 31 ธ.ค. 64

“ดิฉันหวังว่าการแบ่งปันเล็กๆ น้อยๆ สามารถผลักดันเป็นพลังใจอันยิ่งใหญ่ต่อสังคมของเรา” นางชาริตา กล่าวทิ้งท้าย