ใกล้คลอดแล้ว! ซัคเซสมอร์ แตกไลน์ ดึง กัญชง มาทำเครื่องสำอาง

ใกล้คลอดแล้ว! ซัคเซสมอร์ แตกไลน์ ดึง กัญชง มาทำเครื่องสำอาง

คุณนพกฤษฎิ์ นิธิเลิศวิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด (มหาชน) ธุรกิจจำหน่ายสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภค ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ในลักษณะเครือข่ายขายตรง (Multi-level Marketing หรือ MLM) เปิดเผยกับ เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ว่า

บริษัทเตรียมออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ที่มีการนำพืชเนื้อหอมอย่าง กัญชง มาเป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ โดยจะเริ่มจาก หมวดหมู่ สกินแคร์ โดยสกินแคร์ตัวดังกล่าว เป็นสกินแคร์ที่มีสารสกัดจาก กัญชง อย่าง Oil CBD ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยให้ผ่อนคลาย ลดการปวด เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งสามารถต้านอนุมูลอิสระ

อีกทั้งยังมี Hemp Seed Oil ที่ได้มาจากการบีบน้ำมันในเมล็ดกัญชง ที่อุดมไปด้วยวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินอี บี บี 1 บี 2 โพแทสเซียม แมกนีเซียม และกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อย่าง โอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 พร้อมทั้งโปรตีนและสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ช่วยยับยั้งความเสื่อมของเซลล์ ลดการอักเสบของผิวหนัง

คุณนพกฤษฎิ์ เปิดเผยอีกว่า ในส่วนของเมล็ด หรือน้ำมัน กัญชง ที่จะนำมาทำเครื่องสำอาง กฎหมายกำหนดว่าต้องมี THC ไม่เกิน 0.2% และขณะนี้ อยู่ในขั้นตอนการขอใบอนุญาตจากทาง อย. และรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการต่อไป