โฟล์ค บีทเทิล อมตะ…ดีไซน์คลาสสิก

ค่ายบีอาร์จี พลิกตำนานโฟล์คเต่า เข็นเดอะนิว บีทเทิล ยานยนต์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์แห่งความคลาสสิกสำหรับการขับขี่ที่ดีเยี่ยม

อีกครั้งที่ทุกคนจะต้องหันหลังกลับมาดูเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ เดอะนิว บีทเทิล ที่ได้มีการพัฒนาด้านการออกแบบให้กลายเป็นสปอร์ตสำหรับศตวรรษที่ 21

ด้วยการออกแบบที่ตอบสนองการรองรับความพึงพอใจสูงสุดสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร จากการผสมผสานรูปลักษณ์ภายนอกและภายในได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ ด้วยการออกแบบแผงประตู คอนโซลด้านหน้า และพวงมาลัยเป็นสีเดียวกับตัวรถ ขณะที่กระจังด้านหน้า

ไฟตัดหมอกและไฟหน้าขนาดใหญ่ตัดขอบด้วยโครเมี่ยมสีเงินแวว เช่นเดียวกับคิ้วกันกระแทกด้านข้าง และขอบกระจกล่าง พร้อมล้ออัลลอยที่เพิ่มความทันสมัย และความแข็งแกร่ง

ภายในยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เน้นความเรียบง่าย หรูหรา ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ได้รับการคัดสรรด้านคุณภาพและอรรถประโยชน์สูงสุด ที่เน้นบรรยากาศอันสร้างสรรค์ในสไตล์สปอร์ต ด้วยขอบโครเมี่ยมบนมาตรวัดที่แผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง แผงประตู และช่องเก็บสัมภาระต่าง ๆ รอบคัน พร้อมเพิ่มความสะดวกสบาย และความสนุกสนานเพลิดเพลิน ด้วยอุปกรณ์ด้านความบันเทิงและการสื่อสารที่ครบถ้วนสมบูรณ์แบบ อาทิ เครื่องเสียงติดรถยนต์ พร้อมจอสัมผัส ขนาด 6.5 นิ้ว และลำโพงหน้า-หลัง 8 ตัว ที่ให้อรรถรสในการรับฟังจาก MP3, WMA และ AAC พร้อมอุปกรณ์เชื่อมการติดต่อผ่าน USB และ Bluetooth พร้อมการส่งข้อความ ด้วยจอแสดงผลหน้าจอสัมผัส เมื่อรถหยุดนิ่ง ทำให้ไม่พลาดการติดต่อในทุกขณะของการเดินทาง

ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน ขนาด 1,197 ซีซี 4 สูบ เทอร์โบ ขับพละกำลังได้ที่ 105 แรงม้า ที่ 4,500-5,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 175 นิวตันเมตร ที่ 1,400-4,000 รอบต่อนาที ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 180 กม./ชม.

พร้อมเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการขับขี่ด้วยระบบควบคุมการปรับเปลี่ยนเกียร์แบบอัตโนมัติ DSG 7 สปีด พร้อมระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ควบคู่กับระบบเบรก ABS ป้องกันล้อล็อกอัตโนมัติ และระบบช่วยเพิ่มแรงดันน้ำมันเบรก (HBA) พร้อมกันนี้ ใน The New Beetle ยังเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยทั้งก่อนและหลังการเกิดอุบัติเหตุ อาทิ ระบบถุงลมนิรภัยรอบคัน พร้อมระบบเซ็นเซอร์เมื่อระบบเบรกทำงานผิดปกติ, ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ, ระบบควบคุมการทรงตัว ESC, EDL, ASR พร้อมระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังติดตั้งอุปกรณ์ที่เปี่ยมล้นด้วยเทคโนโลยีในการสร้างความสะดวกสบายสำหรับทุกการเดินทาง ด้วยระบบปรับอากาศ

Climatic แบบ Semi-Automatic Control, ระบบพวงมาลัย 3 ก้าน แบบ Multifunction Control, เบาะที่นั่งสามารถพับเก็บได้แบบ 50 : 50 ทำให้ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระ, ระบบ Start/Stop ที่ช่วยตัดการทำงานของเครื่องยนต์เพื่อเข้าสู่โหมดประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อรถหยุดนิ่ง ฯลฯ

สนนราคา 2 แบบ 2 รุ่น คือ รุ่น Design 1.2 TSI แบบ Coupe 1,990,000 บาท และ Design 1.2 TSI แบบ Cabriolet 2,390,000 บาท มีให้เลือกสัมผัสทั้ง 4 สาขา หรือ โทร. 0-2573-6555