ห้ามพลาด! กทม. เปิดโครงการค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ สมัครได้ถึง 2 ส.ค.63

ห้ามพลาด! กทม. เปิดโครงการค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ สมัครถึงวันที่ 2 ส.ค.63

ห้ามพลาด! กทม. เปิดโครงการค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ สมัครได้ถึง 2 ส.ค.63

วันที่ 27 ก.ค. พลตำรวจเอก อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว“ผู้ว่าฯอัศวิน” ใจความระบุว่า ผู้ผลิตและผู้ประกอบการในกรุงเทพฯ ห้ามพลาด กทม.กำลังค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์กรุงเทพฯ เพื่อการันตีคุณภาพและมาตรฐานสินค้า ช่วยส่งเสริมการค้าขายให้แก่ผู้ประกอบการ และสร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้บริโภค สนใจสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 2 ส.ค.63

ถึงสถานการณ์โควิด-19 ยังต้องเฝ้าระวัง แต่อาชีพและปากท้องก็ต้องเดินหน้าครับ โดยขณะนี้กทม.กำลังรับสมัครผู้ผลิตและผู้ประกอบการเพื่อเข้าร่วมโครงการคัดสรรผลิตภัณฑ์กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นการค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์ และมอบตราสินค้า บางกอกแบรนด์ (Bangkok Brand) เพื่อเป็นการรับรองคุณภาพและมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ ช่วยส่งเสริมการค้าขายให้กับผู้ผลิตและผู้ประกอบการ รวมถึงสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคว่า เมื่อซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่มีตรา Bangkok Brand ไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เปิดรับการคัดสรรแบ่งเป็น 5 ประเภท ได้แก่ อาหาร, เครื่องดื่ม, ผ้าและเครื่องแต่งกาย, ของใช้, และของที่ระลึก และสมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร ทั้งที่เป็นผู้ผลิตรายเดียว เป็นกลุ่มผู้ผลิตในชุมชน และผู้ผลิตที่เป็นวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ผู้ผลิตและผู้ประกอบการที่สนใจ สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ที่ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม 50 เขต และที่สำนักพัฒนาสังคม กทม. (ดินแดง) หรือ www.bkkbrand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก : Bangkok Brand 2020 และไลน์ @bkkbrand หรือโทร. (061) 018-0114-6