ภรรยา จ๊อบ นิธิ สู้ทั้งน้ำตา ปิด 3 ธุรกิจ รายจ่ายเดือนละ 5 ล้าน ยังเลี้ยงพนักงานต่อ

ภรรยา จ๊อบ นิธิ สู้ทั้งน้ำตา ปิด 3 ธุรกิจ รายจ่ายเดือนละ 5 ล้าน ยังเลี้ยงพนักงานต่อ

“ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @tuck_boriboon1979 ให้กำลังใจ คุณมิกิ- พรพรรณ ภรรยา จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร

“สู้ๆ นะครับพี่มิกิของผม ผมรู้จักกับพี่มาหลายปี ผมไม่เคยเห็นน้ำตาของพี่ ผมเห็นแต่รอยยิ้มของพี่มาตลอด ขอบคุณจริงๆ ที่ยอมเปิดประสบการณ์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้เห็นในสถานะของผู้นำ ผมรักพี่กับพี่จ๊อบ นิธิ มากๆ นะครับ แม้จะต้องสู้ทั้งน้ำตา ก็คุ้มค่าเมื่อรู้ว่าสู้เพื่อใคร”

ซึ่งเรื่องราวของ มิกิ- พรพรรณ ที่ต้องสู้ชีวิตในช่วงวิกฤตโควิด-19 โดย เผยเรื่องราวว่า ครอบครัวทำธุรกิจ 3 อย่าง คือ ธุรกิจโรงแรม ธุรกิจสนามกอล์ฟ และธุรกิจขายบ้าน ที่ดิน มีพนักงาน 100 กว่าคน ตั้งเเต่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดนปิดกิจการ ไม่มีรายได้เลย รายได้เป็นศูนย์เลย ตกใจ เเต่ต้องตั้งสติ เพราะมีลูกน้องเยอะ คิดอย่างเดียวว่าจะทำยังไงให้ผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ ยอมรับว่ากลัวเพราะไม่มีรายได้เลยจะไหวไหม ไหนจะเงินเดือนพนักงาน ค่าไฟ ค่าน้ำ เพราะ 3 บริษัทรวมกัน รายจ่ายเเต่ละเดือน ประมาณ 5 ล้านกว่าบาทบางทีก็ท้อ ต้องเเบกภาระ เเต่ท้อนานไม่ได้ การเป็นผู้ นำต้องเข้มเเข็ง ถ้าเราไม่เข้มเข็ง ลูกน้องใจไม่ดี ต่อหน้าพนักงานไม่อยากให้เห็นน้ำตาเลย ท้อแท้ใจเเต่ต้องสู้ ต้องผ่านอุปสรรคครั้งนี้ให้ได้

View this post on Instagram

ผมรู้จักกับพี่มาหลายปี ผมไม่เคยเห็นน้ำตาของพี่ ผมเห็นแต่รอยยิ้มของพี่มาตลอด ขอบคุณจริงๆที่ยอมเปิดประสบการณ์ครั้งนี้ให้ทุกคนได้เห็นในสถานะของผู้นำ ผมรักพี่กับพี่จ๊อบนิธิมากๆนะครับ แม้จะต้องสู้ทั้งน้ำตา ก็คุ้มค่าเมื่อรู้ว่าสู้เพื่อใคร

A post shared by Boriboon (@tuck_boriboon1979) on