อินโนเวชั่น ไทม์ ชวนช็อปอยู่บ้าน ส่งโปรหนัก แถมส่งฟรีถึงบ้าน

อินโนเวชั่น ไทม์ ชวนช็อปอยู่บ้าน ส่งโปรหนัก แถมส่งฟรีถึงบ้าน

​บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ ยังคงเดินหน้ารณรงค์ อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ จัดโปรส่วนลด 30% นาฬิกา แบรนด์โดเกนี่ พร้อมแถมแอลกอฮอล์เจลส่งฟรีถึงบ้าน กระตุ้นให้ช็อปออนไลน์ แม้ห้างปิดก็ยังช็อปได้ง่ายๆ โปรโมชั่น พิเศษสำหรับลูกค้าสั่งซื้อทางไลน์แอด และทางเฟซบุ๊กเท่านั้น ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม ศกนี้

คุณอิงอร ดิลกธราดล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินโนเวชั่น ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์นาฬิกาโดเกนี่ (DOGENI) กล่าวว่า ขณะนี้พฤติกรรมการซื้อนาฬิกา ของตกแต่งบ้าน กลับเริ่มส่งสัญญาณที่ดี เนื่องจากลูกค้าใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้น หน่วยงานรัฐและเอกชนต่างมีนโยบาย Work from home ให้ทำงานที่บ้านเพื่อลดการแออัด ทำให้การใช้ชีวิตกับครอบครัวและเวลาภายในบ้านจึงมีมากขึ้น

ส่วนกิจกรรมที่คนส่วนมากทำ คือ การทำอาหาร ปลูกต้นไม้ แต่งสวน และการจัดตกแต่งบ้าน ที่ทำให้สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับพฤติกรรมของคนอยู่บ้าน จึงได้รับการตอบรับที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสั่งซื้อทางออนไลน์

​ทางอินโนเวชั่น ไทม์ มองว่าแม้ห้างจะปิดก็ยังช็อปได้ ง่ายๆ แถมโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าจึงตอบรับแนวทางดังกล่าว และช่วยลดภาระค่าครองชีพ จึงได้จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้านาฬิกาโดเกนี่ในกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยม 30% และให้ของแถมเป็นแอลกอฮอล์เจลเมื่อมียอดซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป พร้อมส่งฟรีถึงหน้าบ้าน เพื่อสานต่อนโยบายรัฐ “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” โดยสามารถสั่งซื้อได้ที่ Line@ : https://lin.ee/3BIJDaR และ FB : DOGENI Thailand ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2563 นี้

แบรนด์นาฬิกาสุดคลาสสิก อย่างโดเกนี่ (Dogeni) มีจุดเด่นเรื่องดีไซน์สไตล์ยุโรป งานที่มีระดับคลาสและรสนิยม การออกแบบ และคุณภาพ ที่ทำให้โดเกนี่ครองใจตลาดเมืองไทยมาถึงวันนี้ และ ในช่วงเวลานี้ทางโดเกนี่ มองว่าต้องฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน อำนวยความสะดวกโดยส่งตรงถึงหน้าบ้านลูกค้า ไม่ต้องออกไปนอกบ้านเจอ COVID-19 และฝุ่นควันต่างๆ มากมายให้ร่างกายเหนื่อยล้าอีกต่อไป

“เราคงเน้นการขายผ่านออนไลน์เต็มร้อย ในช่วงนี้ และเน้นโปรโมชั่นราคาพิเศษ พร้อมกับส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน โดยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าให้ได้มากที่สุด ซึ่งข้อมูลข่าวสารจะอยู่บนออนไลน์ทั้งหมด ทั้งโปรโมชั่น ของแถม และอื่นๆ และเหตุการณ์โควิด-19 สงบ เราก็ยังเดินหน้าเป้าหมายที่เคยวางไว้ คือ โดเกนี่ เป็นแบรนด์จากยุโรป โดยบริษัทถือเป็นบริษัทของคนไทยรายแรกและรายเดียวที่บริหารแบรนด์โดเกนี่ทั่วโลก ตั้งแต่เรื่องการตลาด การขยายช่องทางจัดจำหน่าย การหาพันธมิตรในต่างประเทศ ตลอดจนการวางนโยบายด้านต่างๆ ซึ่งโดเกนี่ไทยแลนด์ถูกวางตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลางในการขยายแบรนด์และกระจายสินค้าไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก เพื่อไต่ระดับสู่โกลบัลแบรนด์ในอนาคตอันใกล้นี้” คุณอิงอร กล่าวทิ้งท้าย