หมอช้าง เปิด 3 ราศีดวงดีเดือนมีนาคม งานดี เงินเด่น มีโชคลาภ

หมอช้าง เปิด 3 ราศีดวงดีเดือนมีนาคม งานดี เงินเด่น มีโชคลาภ

ถึงช่วงต้นเดือนมีนาคม เป็นประจำของเดือนใหม่ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงของดวง โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้เปิด 3 ราศีดวงดีประจำเดือนมีนาคม ได้แก่ ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิด 15 พ.ค.-14 มิ.ย.) ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิด 18 ต.ค.-16 พ.ย.) และราศีมีน (ผู้ที่เกิด 15 มี.ค.-13 เม.ย.)

ราศีพฤษภ – เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ก่อนหน้านี้แม้จะมีอุปสรรคเยอะ ติดขัด หรือมีปัญหาวุ่นวาย ถูกกลั่นแกล้ง แต่เมื่อดาวเสาร์เปลี่ยน และดวงดาวอื่นเข้ามาช่วย จะเด่นมากในการติดต่อเรื่องงานกับต่างชาติ หรือว่าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในทางที่ดีขึ้น เหนื่อยหน่อย แต่โดยรวมจะออกมาในทางที่เป็นบวก แต่เรื่องความรักยังเป็นราศีที่มีปัญหากับคนรักง่ายๆ ใครที่มีคู่มีแฟนควรแบ่งเวลาให้กัน

ราศีตุลย์ – เด่นมากในเรื่องการเงิน ใครที่หมุนเงินไม่ทัน เป็นหนี้ ช่วงเดือนนี้การเงินมีพลังมาก ทำให้เกิดความมั่นคงเรื่องครอบครัว ที่อยู่อาศัย หุ้นส่วน การเจรจา และความเป็นปึกแผ่นในชีวิตส่วนตัวที่ดีขึ้น

และ ราศีมีน – เด่นเรื่องโชคลาภ ได้เงินได้ทองมาอย่างฟลุกๆ โดยเฉพาะ 16 มีนาคมไปแล้ว การเงินดี โชคลาภ ชื่อเสียงความสำเร็จจะเข้ามา ใครที่เคยติดต่ออะไรไว้จะมีความคึกคักเข้ามา