เชฟโรเลต แจงแล้ว กรณีลูกค้าซื้อรถราคาเต็มประท้วงขอเงินคืน

เชฟโรเลต
เชฟโรเลต

เชฟโรเลต แจงแล้ว กรณีลูกค้าซื้อรถราคาเต็มประท้วงขอเงินคืน

เชฟโรเลต แจง – จากกรณีกลุ่มลูกค้าเชฟโรเลตรวมตัวเรียกร้องขอเงินส่วนต่างคืน เนื่องจากมีการซื้อรถในราคาเต็ม ก่อนบริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (General Motors) จะประกาศเลิกขายรถยนต์เชฟโรเลต (Chevrolet) และมีการจัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50 เปอร์เซ็นต์

จนเมื่อ วันที่ 25 ก.พ. เชฟโรเลต ประเทศไทย ออกแถลงการณ์ เรื่องข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมการขายรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวาใหม่ ระบุว่า

“ท่านเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตสามารถมั่นใจได้ว่าเรายังคงมีการรับประกันคุณภาพรถยนต์ทุกคันตามที่ให้ไว้ และพร้อมให้การบริการหลังการขายแก่ลูกค้าดังเดิม ลูกค้าจะยังคงสามารถนำรถยนต์เชฟโรเลตมาเข้ารับบริการต่างๆ เช่น การซ่อมบำรุง และอะไหล่แท้มาตรฐานได้ที่ศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศไทย”

โดยเชฟโรเลตจะยังคงดูแล และให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราต่อไป และยังคงมีทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายและศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์เชฟโรเลตอยู่ดำเนินงานในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าเรายังคงให้บริการหลังการขาย การซ่อมบำรุง และจัดหาอะไหล่แท้มาตรฐานให้แก่ทุกท่านเช่นเดิม

เชฟโรเลต ประเทศไทย ขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า แต่โดยนโยบายเราไม่สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าในกรณีนี้ได้ ซึ่งข้อเสนอพิเศษเพื่อการส่งเสริมการขายนี้มีผลตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. 2563 เป็นต้นไป ข้อเสนอพิเศษนี้ใช้กับแคมเปญการขายปลีก และการขายสินค้าในราคาพิเศษ ซึ่งเป็นไปตามขอบเขตที่กฎหมายกำหนด ดังนั้น บริษัทฯ จึงไม่สามารถดำเนินการตามคำร้องขอเพื่อให้ชดเชยแก่ท่านในกรณีนี้ได้