ซีพี ออลล์ การันตี! 7 ไฮไลต์เด็ด ที่ไม่สามารถหาได้จากงานอีเว้นต์ไหนๆ

ซีพี ออลล์ การันตี! 7 ไฮไลต์เด็ด ที่ไม่สามารถหาได้จากงานอีเว้นต์ไหนๆ

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงาน วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020 วันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ชั้น 2 อาคาร B ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ (ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย) งานที่ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการ นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป มีงานทำ มีการศึกษาที่ดี มีคุณภาพชีวิตดี พร้อมคว้าโอกาสให้ตัวเองครั้งใหญ่ปลายเดือนแห่งความรักนี้

ภายในงานอัดแน่นไปด้วยไฮไลต์เด็ด ที่ไม่สามารถหาได้จากงานอีเว้นต์ไหนๆ วันนี้เราจึงขอคัดสรร 7 ไฮไลต์ที่ห้ามพลาด เพื่อให้ทุกท่านได้เตรียมพร้อมคว้าโอกาสก่อนถึงวันงานจริง

1.แจกกว่า 12,000 ทุน

ไฮไลต์แรกของการจัดงานอยู่ที่ โซนทุนการศึกษา เพื่อโอกาสทางด้านการศึกษา สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และระดับ ปวช. ปวส. ที่กำลังมองหาที่เรียนต่อ ด้วยการรวบรวมจำนวนทุนการศึกษากว่า 12,000 ทุน หรือกว่า 1,000 ล้านบาท สำหรับเรียนต่อในหลากหลายสาขา หลากหลายคณะ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์ และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ใครกำลังหาที่เรียนดีๆ มีทุนการศึกษา ได้เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เตรียมหลักฐานการสมัครเรียนให้พร้อม แล้วตบเท้าเข้ามา!!!

2.รับสมัครงาน 35,000 ตำแหน่ง

โอกาสกำลังจะเป็นของบัณฑิตจบใหม่ ไปจนถึงคนที่ต้องการทำงานในบริษัทที่มั่นคง เพราะที่โซน Job Fair งานวันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020 มีซีพี ออลล์ และบริษัทในกลุ่มธุรกิจ อาทิ ซีพี รีเทลลิงค์ ซีพี แรม แม็คโคร มาร่วมเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานเข้าทำงานในหลากหลายตำแหน่งงาน หลากหลายธุรกิจ รวมจำนวนตำแหน่งงานมหาศาลถึง 35,000 ตำแหน่ง จะสมัครงานสายไหน ก็มีโอกาสเปิดกว้าง

3.เส้นทางสู่การขายสินค้าในเซเว่นอีเลฟเว่น หรือเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

โอกาสครั้งสำคัญสำหรับคนมีฝัน ที่ต้องการนำสินค้ามาจัดจำหน่ายผ่านช่องทางเซเว่นอีเลฟเว่น และ ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง สามารถนำสินค้าเข้ามาเสนอที่งานนี้ได้ และสามารถปรึกษากับเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องการพิจารณาสินค้ามาจัดจำหน่าย นอกจากนี้ ใครที่สนใจเป็นผู้ร่วมธุรกิจร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จะได้พบกับตัวจริงเสียงจริงที่พิจารณาเรื่องการเป็น Store Business Partner ลิสต์ทุกข้อสงสัย แล้วมาพูดคุยกันได้ในงาน!

4.มอบรางวัลเซเว่นอีเลฟเว่นเอสเอ็มอีไทยยั่งยืน 2562

เอสเอ็มอีที่ผลิตสินค้าหรือบริการดีมีคุณภาพ และกำลังมองหาโอกาสเติบโตแบบก้าวกระโดด การได้รับรางวัลจากหน่วยงานชั้นนำ ถือเป็นทางลดที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณน่าเชื่อถือ และสามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น ซีพี ออลล์ จึงร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เตรียมจัดงานมอบรางวัลเซเว่นอีเลฟเว่น เอสเอ็มอีไทยยั่งยืน ให้แก่เอสเอ็มอีที่โดดเด่นหลากหลายด้าน มาลุ้นกันว่าเอสเอ็มอีรายใดจะคว้ารางวัลกันบ้าง

5.รวมตัวครั้งสำคัญกับที่ปรึกษาธุรกิจเอสเอ็มอี

จากการสำรวจเอสเอ็มอีของหลายหน่วยงาน พบว่าปัญหาใหญ่ที่ทำให้ธุรกิจเดินต่อได้ยาก คือเรื่องเงินทุนและองค์ความรู้ในการพัฒนาธุรกิจ ซีพี ออลล์ จึงไม่พลาดด้วยการเปิดพื้นที่ โซน SME Clinic รวบรวมทั้งหน่วยงานภาครัฐด้านเอสเอ็มอี อาทิ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ไปจนถึงสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศมาร่วมออกบู๊ธให้คำปรึกษา ตั้งแต่การเริ่มต้นธุรกิจจนไปสู่การต่อยอดธุรกิจในอนาคตข้างหน้า เพื่อช่วยให้เอสเอ็มอีทุกรายเดินหน้าต่อไปได้

6.ช็อปเพลินกับสินค้าเด็ด 300 บู๊ธ

การันตีความเป็นหนึ่ง โซนสินค้าเกษตร และโซนสินค้าเอสเอ็มอี และผลิตภัณฑ์ชุมชนที่รวบรวมคู่ค้าพันธมิตรได้เยอะที่สุด ในการเข้าร่วมจัดเปิดบู๊ธแสดงสินค้าทั้งอุปโภคบริโภค ถึง 300 บู๊ธ บนพื้นที่ราวหมื่นตารางเมตร อาทิ สินค้าเกษตรคุณภาพ ทั้งข้าว ข้าวโพด กล้วย ผักสด ผลไม้ ก็มาเพียบ หรือจะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมระดับชุมชนอย่าง หมอนขิด ก็มีให้ขนกลับบ้าน รวมถึง เนสท์เล่, ยูนิลีเวอร์, ทรู, ซีพี แรม, ซีพี รีเทลลิงค์, 24 Shopping, Speed-d รับส่งพัสดุ, เบลลินี่ (กาแฟสด เครื่องดื่ม และเบเกอรี่) งานนี้ช็อปให้หนำใจกับสินค้าราคาพิเศษ และโปรแรงๆ

7.ความรู้และเคล็ดลับ กับวิทยากรบนเวที

ที่เวทีใหญ่ทั้ง 3 วัน รวบรวมเหล่าวิทยากรจากหลากหลายแวดวง มาร่วมแบ่งปันความรู้บนเวที เริ่มที่วันที่ 26 ก.พ. กับ องค์ความรู้ด้านการศึกษากับ ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ในหัวข้อ “Education Transform” ตามด้วยวันที่ 27 ก.พ. กับเทคนิคในการขายสินค้าของเหล่าเอสเอ็มอีที่ประสบความสำเร็จ และเคล็ดลับการนำสินค้าเข้ามาขายผ่านช่องทางร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กับทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ปิดท้ายวันที่ 28 ก.พ. “เสริมดวงให้พุ่ง ธุรกิจรุ่งตามราศีกับหมอช้าง” โดย อ.ช้าง-ทศพร ศรีตุลา และ “ธรรมะกับการค้าขาย” โดย พระเมธีวชิโรดม (ท่าน ว. วชิรเมธี)

โอกาสดีๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ! ติดตามไฮไลต์ที่เหมาะกับคุณ แล้วเตรียมตัวไปงานที่ให้โอกาสดีมากที่สุดของประเทศ ในงาน วันแห่งโอกาสดี @CP ALL 2020 ในวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคาร B) ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ (ฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cpall.co.th/cp-all-opportunity-day/