การบินไทย พร้อมเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับ “วันแห่งความรัก”

การบินไทย พร้อมเสิร์ฟขนมหวานจานพิเศษ ต้อนรับ “วันแห่งความรัก”

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก โดยจัดรายการขนมหวานจานพิเศษเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนเครื่องบิน เส้นทางบินระหว่างประเทศ และเส้นทางบินภายในประเทศ ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ดังนี้

เส้นทางบินระหว่างประเทศ จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษ สำหรับมื้อกลางวัน หรือ มื้อเย็น ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบินไปยังตะวันออกกลาง อินเดีย และกัวลาลัมเปอร์)

ชั้นหนึ่งให้บริการผู้โดยสารด้วย Rose in Love ขนมแป้งปั้นรูปดอกกุหลาบสอดไส้ถั่ว ช็อกโกแลตดุลเช่  และผลสตรอว์เบอร์รี่สด เสิร์ฟพร้อมขนมผิงรูปหัวใจไส้ตะโก้ราสป์เบอร์รี่ราดด้วยซอสราสป์เบอร์รี่ โดยกลีบกุหลาบทำมาจากแป้งอาลัวสดและส่วนผสมของลูกชุบ สำหรับหัวใจสีชมพู ทำจากขนมผิงสอดไส้ตะโก้ราสป์เบอร์รี่ มีส่วนผสมของซอสราสป์เบอร์รี่และไวท์ช็อกโกแลต

ชั้นธุรกิจให้บริการด้วย ทาร์ตตะโก้ราสป์เบอร์รี่ เสิร์ฟพร้อม Rose in Love ขนมแป้งปั้นรูปดอกกุหลาบ ชั้นประหยัดให้บริการด้วย ตะโก้ราสป์เบอร์รี่ และลูกชุบรูปหัวใจ

ส่วนเส้นทางบินภายในประเทศ จะให้บริการขนมหวานเมนูพิเศษ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ในทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ด้วย เค้กช็อกโกแลตราสป์เบอร์รี่ และทุกเที่ยวบินขาเข้ามายังกรุงเทพฯ (ยกเว้นเที่ยวบิน TG226 เส้นทางภูเก็ต-กรุงเทพฯ) ด้วย วุ้นกะทิกุหลาบ

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถดูรายละเอียดตารางการบิน พร้อมทั้งสำรองที่นั่งและออกบัตรโดยสาร ได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com หรือ สำนักงานขายการบินไทยและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ THAI Contact Center โทร. 0-2356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง)