เปิดวาร์ป “หมอนเหี้ย” หาซื้อได้ที่ไหน ทำไมไปโผล่หน้าห้องอนาคตใหม่

เปิดวาร์ป “หมอนเหี้ย” หาซื้อได้ที่ไหน ทำไมไปโผล่หน้าห้องอนาคตใหม่

กำลังเป็นประเด็นร้อนทางการเมือง เมื่อมีคนพบตุ๊กตาตัวเงินตัวทอง ติดชื่อ 4 ส.ส. ที่เพิ่งมีมติให้พ้นจากการเป็นสมาชิกของพรรคอนาคตใหม่หมาดๆ แล้วรู้ไหมว่าตุ๊กตาที่ว่านี้ซื้อมาจากที่ไหน เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ มีแหล่งมาบอก

เข้าไปดูได้ที่เพจ หมอนเหี้ย ที่เสนอขายหมอนรูปร่างหน้าตาเหมือนตัวเงินตัวทองไม่มีขา ที่เจ้าของสินค้าเรียกขานตัวเองว่า “หมอนเหี้ย” พร้อมตั้งสโลแกน “เหี้ยแท้ๆ ไม่มีแย้ผสม”

 

โดยหมอนเหี้ยของทางร้านมีให้เลือกหลายแบบ แบ่งเป็นเหี้ยหลายประเภท มีตั้งแต่เหี้ยแรกเกิด เหี้ยเด็ก เหี้ยวัยรุ่น เหี้ยผู้ใหญ่ผอม เหี้ยผู้ใหญ่หุ่นดี เหี้ยผู้ใหญ่พุงพลุ้ย ซากเหี้ย และที่ลักษณะคล้ายๆ กัน เช่น ตะกวด เห่าช้าง มังกรดำ ตุ๊ดตู่ แลนดอน

สำหรับไอเดียนี้ เกิดจากการที่ เจ้าของร้านและเพื่อนเดินทางไปต่างจังหวัด ขณะขับรถได้ผ่านหน้าร้านขายตุ๊กตาแห่งหนึ่ง ฝ่ายหญิงสาวมองเห็นว่ามีผู้หญิงกำลังเดินออกจากร้านพร้อมกับอุ้มตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ จึงหันไปบอกกับชายหนุ่มว่า “พี่ซื้อตุ๊กตาให้หนูหน่อย” ฝ่ายชายจึงถามกลับ “ตุ๊กตาอะไร จะเอาตัวอะไร” ฝ่ายหญิงถามกลับ “ตัวอะไรอะ พี่คิดว่าตัวอะไรเหมาะกับหนู” ทางด้านชายหนุ่มจึงตอบว่า “ตัวเหี้ยปะล่ะ ตุ๊กตาเหี้ย” ทุกคนที่ร่วมเดินทางในตอนนั้นหัวเราะขำขัน สนุกสนานกันใหญ่ จึงกลายเป็นเรื่องตลกในวงสนทนา

อ่านที่มาที่ไปของร้านนี้ได้ที่ เศรษฐกิจฟุบไม่เกี่ยว! “หมอนเหี้ย-หมอนทอง-หมอนผี” ขายดีตลอด 2 ปี มีกำไรเดือนเป็นแสน

ขอบคุณภาพจาก เพจ หมอนเหี้ย