เปิดไพ่การเงิน เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 8-14 ธ.ค.

เปิดไพ่การเงิน เกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 8 – 14 ธ.ค.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงการเงินคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้  8 – 14 ธันวาคม คนเกิดวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ได้รับเงินจากการเสี่ยงโชค เกิดวันจันทร์ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับยานพาหนะ วันอังคาร หมดเงินไปกับการสังสรรค์ วันพุธการเงินแย่เเต่มีผู้ใหญ่ยื่นมือช่วยเหลือ วันพฤหัส ลงทุนระยะสั้นจะดี คนวันศุกร์ มีรายจ่ายหยุมหยิม วันเสาร์ การเงินจะมีปัญหาหนัก 

 

การเงินคนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงินของคุณสัปดาห์นี้ขึ้นลง เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ สิ่งที่วางแผนไว้มักจะไม่เป็นอย่างที่คิด มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา มีเกณฑ์จะเสียเงินกับอบายมุข อาจจะใช้เงิน ใช้ทองไปกับการทำพิธีกรรมที่เกี่ยวกับความเชื่อ แต่ถ้าทำแล้วดีทำเลย มีเกณฑ์จะได้รับเงินจากการเสี่ยงโชคอยู่บ้าง

การเงินคนที่เกิดวันจันทร์
ระมัดระวังการเงินของคุณให้ดี มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ค่อนข้างหนักหนาพอสมควร ให้ระมัดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับยานพาหนะที่จะต้องทำให้คุณเสียเงินแบบปุ๊บปั๊บ ช่วงนี้ทำบุญบริจาคโลงศพ และทำบุญกับศพยากไร้จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาได้


การเงินคนที่เกิดวันอังคาร
ชีพจรลงเท้าเดินทางเป็นว่าเล่นอยู่กับที่ไม่ค่อยได้ ใช้เงินใช้ทองเกี่ยวกับการท่องเที่ยว การเดินทางไปทำงาน หรือพบปะผู้คนในที่ต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะใช้เงินกับยานพาหนะ และช่วงนี้คนจะชอบพบปะเพื่อนฝูงหรือนัดหมายที่จะไปทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนๆ หาโอกาสจัดทริประยะสั้นท่องเที่ยวหรือทำบุญกับกลุ่มเพื่อนๆ ก็ถือว่าดี

การเงินคนที่เกิดวันพุธ
การเงินไม่คล่องตัวสภาวะการเงินค่อนข้างมีปัญหา กว่าจะได้เงินมาค่อนข้างยากลำบาก ยังไงช่วงนี้ต้องอดทนไปก่อน แต่จะมีผู้หลักผู้ใหญ่ยื่นมือมาช่วยเหลือ ช่วยให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ อดทนไปก่อนสัปดาห์นี้

การเงินคนที่เกิดวันพฤหัส
จากที่การเงินตึงมือมีปัญหา ช่วงนี้จะดีขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่ดี การลงทุนระยะสั้นเหมาะกับคุณมากในช่วงนี้ ทุกอย่างดูลงตัวมากขึ้น ช่วงนี้ค่อนข้างติดเพื่อน พบปะสังสรรค์ค่อนข้างบ่อย ในช่วงเดือนสุดท้ายของปีคิดเสียว่าเป็นการพักผ่อนเติมไฟให้กับคุณก่อนปีใหม่

การเงินคนที่เกิดวันศุกร์
ช่วงนี้การเงินค่อนข้างติดขัด หรือได้รับเงินล่าช้ากว่าที่กำหนด มีรายจ่ายหยุมหยิม คุณต้องคอยสะสาง แต่ไม่ต้องห่วงทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น คุณจะสามารถผ่านพ้นสถานการณ์ความยุ่งยากไปได้ 

การเงินคนที่เกิดวันเสาร์
การเงินคุณค่อนข้างหนักหนาสาหัส เกิดจากการกระทำของตัวคุณเองด้วยส่วนหนึ่ง อยากได้อยากมีไปเสียหมดไม่ค่อยยับยั้งชั่งใจ ไม่คิดหน้าคิดหลังให้ดี ดังนั้นสัปดาห์นี้พยายามเก็บตัววางแผนการเงินและสร้างกฎระเบียบกับตัวเอง รอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้เสียก่อนในช่วงสภาวการณ์ความไม่แน่นอนนี้ ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุด 

สามารถขอคำปรึกษาพี่หมอ บอนนี่ เจ้าของเพจ peemorbonny เบอร์ (061) 596 – 5919