“ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 17 – 23 พ.ย.

เปิด “ไพ่รูนส์” ทำนายดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์ สัปดาห์นี้ 17 –  23 พ.ย.

เปิดดวงชะตาสัปดาห์นี้  17-23 พฤศจิกายน คนเกิดวันอาทิตย์การงานเด่น เกิดวันจันทร์อย่าใช้เงินตามอารมณ์ วันอังคารมีคนคอยอุปถัมภ์ วันพุธช่วงนี้ผู้ใหญ่เมตตา วันพฤหัสบดีระวังมีปากเสียงกับคนรอบข้าง คนวันศุกร์มีเกณฑ์ย้ายงาน วันเสาร์ช่วงนี้คนใกล้ตัวมักขอความช่วยเหลือ 

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์
การเงิน     คนใกล้ตัวเพื่อนสนิทจะนำพาเงินทองมาให้คุณหรือมีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือทางด้านการเงินกับคุณ นำพาตัวเองไปอยู่ในสังคมที่ดี มีเพื่อนฝูงที่ดี ย่อมมีคนช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน และถ้ามีผู้ร่วมหุ้นธุรกิจที่ดีย่อมนำพาทรัพย์สินเงินทองมาให้

การงาน    การงานที่ทำอยู่ประสบความสำเร็จดี มีโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามา ผลงานเป็นที่โดดเด่น จะมีการติดต่อประสานงานหรือพูดคุยตกลงสัญญาเรื่องทางด้านการเงินจะประสบผลสำเร็จเป็นพิเศษ สัปดาห์นี้โชคเรื่องการงานเข้าข้าง

คนใกล้ตัว  ความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ค่อนข้างดี ความสัมพันธ์พัฒนาไปสู่ทิศทางที่ดีขึ้น ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู บริวารลูกน้องอาจจะมีเรื่องจุกจิกบ้าง แต่ขอความช่วยเหลือได้ อย่าลืมขอพรจากพระในบ้านพ่อแม่ เป็นพรที่วิเศษสุดแล้ว

ปัญหาที่ต้องระวัง  
แสวงหาความท้าทายและความเปลี่ยนแปลงในชีวิตบ้าง ชีวิตที่ผ่านมาของคุณอยู่แต่ในเซฟโซน คุณไม่ค่อยขวนขวายหาอะไรใหม่ๆ เพิ่มเติม บางครั้งคนเราก็ต้องการความท้าทายเพื่อผลักดันให้เรามีความพยายามก้าวหน้าต่อไปในอนาคต

คนที่เกิดวันจันทร์
การเงิน  การเงินเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ครับทุกอย่างคุณใช้เงินตามอารมณ์ จะทำอะไรจะจับจ่ายใช้สอยคิดหน้าคิดหลังให้ดี การเงินการลงทุนก็ยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้

การงาน  ช่วงนี้คุณมัวแต่ทำงาน โดยไม่ค่อยสนใจใคร อาจจะเป็นเพราะว่าคุณตั้งใจที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวของคุณเอง มีความมุ่งหวังให้งานที่รับผิดชอบอยู่ประสบผลสำเร็จ ทุกอย่างต้องใช้ความอดทนและความพยายามครับ ความสำเร็จคงอีกไม่ไกล

คนใกล้ตัว  
ภายในใจของคุณต้องการสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของคุณและคนรอบข้าง คนใกล้ตัว และบริวารพร้อมที่จะช่วยเหลือและเป็นกำลังสำคัญกับคุณอย่างดี

ปัญหาที่ต้องระวัง  
ช่วงนี้ทำงานหนักจนเกินไป ระวังความเครียด ปล่อยวางเสียบ้าง ความยึดถือยึดติดและความคาดหวังจะทำให้คุณไม่มีความสุขไปเสียเปล่าๆ ใช้เวลากับคนรอบตัวครอบครัวเพื่อนฝูงและคนรักบ้าง อะไรที่ตึงเกินไปอาจจะไม่ส่งผลดี

คนที่เกิดวันอังคาร
การเงิน  มีการติดต่อประสานงานเจรจาพูดคุยเกี่ยวกับด้านการเงิน และค่อนข้างลงตัวมีผู้ยื่นมือช่วยเหลือการเงินให้ราบรื่นและมีสภาพคล่องที่ดี มีเกณฑ์มีโชค

การงาน  
มีผู้ช่วยเหลืออุปถัมภ์ดี ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณคิดที่จะหาอะไรทำใหม่ๆ อยากลงทุนทำธุรกิจ มีคนชวนร่วมหุ้น พิจารณาให้ดีอย่างถี่ถ้วนก่อน 

คนใกล้ตัว 
คนรอบข้างรักใคร่เอ็นดูไปไหนมาไหนก็มีคนหยิบยื่นความเป็นมิตร ช่วงนี้คุณจะพบปะกับผู้คนมากมายในสถานที่ต่างๆ ได้ประสบการณ์อะไรใหม่ๆ ได้รับการช่วยเหลือที่ดี คุณสามารถชักจูงคนจำนวนมากหรือโน้มน้าวคนรอบข้างอย่างง่ายดาย

ปัญหาที่ต้องระวัง  
คุณยังคงใช้ชีวิตสุขนิยม ไปไหนทำอะไรก็เจอคนมากมายรายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูง กินดีอยู่ดีกินเก่งมาก ช่วงนี้ระวังน้ำหนักขึ้นแบ่งเวลาออกกำลังกายและพักผ่อนบ้าง 

คนที่เกิดวันพุธ

การเงิน  คุณมีความมุ่งมั่นตั้งใจ หาเงิน ก็ไม่ผิดครับทำงานดีมีผลงานก็ต้องได้รับค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อเป็นธรรมดา รู้สึกอยากทำงานเก็บเงินมีเงินเก็บแต่ภาระของคุณก็ไม่น้อย แบ่งสรรปันส่วนให้ดี

การงาน  
ผู้ใหญ่ เจ้านาย รักใคร่เอ็นดู โดยเฉพาะผู้หญิงจะให้ความไว้เนื้อเชื่อใจมอบหมายงานสำคัญๆ ให้ ถึงจะงานเยอะก็ทำงานไปควบคู่กับบรรยากาศของความสุขสนุกสนาน

คนใกล้ตัว  
คุณรู้สึกอยากดูแลตัวเองมากกว่าเดิม ไม่ผิดหรอกครับคนเราอยากสวยอยากหล่อเป็นเป้าสายตากันทั้งนั้น อาทิตย์นี้คุณค่อนข้างโดดเด่นมีออร่ามาก ไปไหนจะทำอะไรล้วนแต่เป็นเป้าสายตา

ปัญหาที่ต้องระวัง  
ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ เจ็บเนื้อเจ็บตัว ระมัดระวังเอกสารสัญญาคดีความหรือไม่ได้รับความยุติธรรม คุณค่อนข้างโดดเด่น เด่นมากย่อมมีภัย

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน  
มีเกณฑ์การใช้เงินเกี่ยวกับพาหนะ ใช้เงินเยอะไปกับการเดินทางกับเพื่อนฝูง แต่การเงินของคุณก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่

การงาน  
การงานที่ทำอยู่ค่อนข้างมีปัญหา เกิดจากเพื่อนร่วมงานและหลายอย่างที่ควบคุมไม่ได้ทำให้คุณหัวเสียพอสมควร ใจเย็นๆ ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละเรื่องครับ

คนใกล้ตัว  
อารมณ์หงุดหงิดอารมณ์เสียบ่อยๆ กับคนรอบข้างที่ไม่เป็นใจ ทำอะไรก็มีแต่คนคอยขัดแข้งขัดขาอยู่ตลอดเวลา ทางที่ดีพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะดีที่สุด

ปัญหาที่ต้องระวัง  
ระมัดระวังการมีปัญหากับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนที่มียศสูงกว่า ลูกค้าหรือคนที่ติดต่อประสานงานอาจนำพาปัญหามาให้ หาโอกาสไปไหว้พระเผื่อขอพรบ้าง

คนที่เกิดวันศุกร์
การเงิน   ดวงขาขึ้นด้านการเงินของคุณมาแล้ว อาจได้รับเงินก้อนใหญ่ สภาพการเงินของคุณค่อนข้างคล่องตัวถ้าคิดจะลงทุนธุรกิจก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมถ้าคิดจะทำอะไรใหม่จากเดิม

การงาน   
มีเกณฑ์การโยกย้ายงาน ปรับเปลี่ยนงาน หรือสิ่งที่ทำไว้ไม่สามารถทำต่อได้ งานที่มีการตกลงไว้แล้วอาจจะถูกยกเลิก หรือพักอย่างไร้กำหนด

คนใกล้ตัว
คนโสดอาจพบเจอคนที่ถูกใจ คนที่มีคู่แล้วก็รักใคร่กลมเกลียวกันดี ส่วนคนที่อยากมีบุตรมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ

ปัญหาที่ต้องระวัง  
ระมัดระวังปัญหาการพูดกับคนรอบข้าง ยิ่งพูดสถานการณ์กลับยิ่งแย่ลงไปอีก ระมัดระวังการพูดและคำพูดให้ดี ก่อนพูดเราเป็นนายมันหลังพูดมันเป็นนายเราครับ

คนที่เกิดวันเสาร์

การเงิน  
มีคนเข้ามาช่วยเหลือเป็นสื่อกลางช่วยให้การเงินราบรื่นขึ้น พบปะพูดคุยเจรจาด้านการเงินประสบผลสำเร็จ หรือมีเกณฑ์ชักชวนผู้ร่วมหุ้นโปรเจ็กต์ใหม่ๆ

การงาน  
มีปัญหาเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว หรือมีปัญหาหนักที่ทำให้คุณจะต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน บางครั้งต้องยอมสูญเสียเพื่อให้ทุกอย่างจบลงอย่างรวดเร็ว

คนใกล้ตัว   
คนใกล้ตัวมาขอความช่วยเหลือ ผู้ใหญ่มอบหมายงานให้ มีอะไรต้องคอยสะสางมากมาย

ปัญหาที่ต้องระวัง  คุณต้องคอยแก้ปัญหาจากคนรอบข้างหลายเรื่อง ถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องของคุณก็ตาม 

สามารถขอคำปรึกษาเพิ่มเติม Tel. +66615965919 Line ID : bon08
IG : pmorbonny twitter : pmorbonny FB Fanpage : peemorbonny