“โดเกนี่” จัดโปรโมชั่นแรงรับเทศกาลแห่งความสุข เอาใจคนรักนาฬิกา

“โดเกนี่” จัดโปรโมชั่นแรงรับเทศกาลแห่งความสุข เอาใจคนรักนาฬิกา

“ DOGENI” (โดเกนี่)  รับเทศกาลแห่งความความสุข ช่วงปลายปี  ขนทัพโปรโมชั่นแรง ท้ังส่วนลดและของแถม  เพื่อให้ผู้บริโภคเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปด้วยกันจนถึงเดือนธันวาคมศกนี้  รับโปรลดสูงสุด 50% กับนาฬิกาศิลปะ ที่มีดีไซน์พรีเมียมแบรนด์สไตล์ยุโรป จะใช้ตกแต่งบ้าน ให้เป็นของขวัญ ของฝากของที่ระลึก โดเกนี่ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด 

โดเกนี่ สไตล์ยุโรป สร้างสรรค์สินค้าของตกแต่งบ้าน มีประสบการณ์ด้านการออกแบบสินค้าและด้านการตลาด ระดับ World Class  ผลิตสินค้าเพื่อรองรับฟังก์ชั่นในบ้านและไลฟ์สไตล์ของคนทุกยุคสมัยทั่วโลก  กระทั่งได้รับการ ยอมรับจากตลาด ทั้งในยุโรป, เอเชีย, ตะวันออกกลาง และประเทศจีน ภายใต้ Concept คุณภาพโดดเด่น ราคาสมเหตุสมผล และมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

สำหรับประเทศไทย “โดเกนี่” ออกแบบอย่างมีศิลปะเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของ กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม มีนาฬิกาหลากดีไซน์ ที่สามารถจัดวางได้ทุกมุมบ้าน ได้แก่ นาฬิกาปลุก นาฬิกาแขวน นาฬิกาต้ังโต๊ะ นาฬิกาต้ังพื้น ที่มีครบทุกรูปแบบ บ้านไหนมีโดเกนี่ บ้านน้ันมีสไตล์ และมีรสนิยม  เลือกโดเกนี่ พร้อมกับ โปรโมชั่นดีๆ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

​ผู้สนใจสามารถหาซื้อโดเกนี่ไว้ที่บ้านแล้วได้ทุกช่องทาง ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น  ตัวแทนจำหน่าย และ ห้างสรรพสินค้าช้ันนำทั่วประเทศ ได้แก่ เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, โรบินสัน, โฮมโปร, อิเซตัน และสยาม ทาคาชิมาย่า ที่ไอคอนสยาม หรือใครสะดวกออนไลน์ ก็ช็อปกันได้เลย  Lazada, Shopee, JD Central  สามารถติดต่อสอบถามพร้อมกับติดตามข้อมูลโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่

Website: www.dogenithailand.com FB: DOGENI Thailand IG: @Dogenithailand  Line: @DOGENIThailand