ดวงประจำวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากคนต่างภาษา ราศีใดได้ข่าวดีจากเพื่อนร่วมงาน

ดวงประจำวันพุธที่ 25 กันยายน 2562 ราศีใดได้ลาภจากคนต่างภาษา ราศีใดได้ข่าวดีจากเพื่อนร่วมงาน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะเห็นว่าความไม่แน่นอนต่างๆ เริ่มแน่นอนยิ่งขึ้น สิ่งของที่ท่านเคยทิ้งๆ ขว้างๆ กลับมีค่าขึ้นมาได้อย่างประหลาด ถ้ามีอาการคล้ายๆ จะแพ้อะไรเดินเหยียบทรายสองสามทีก็หาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับสิ่งของสวยงามมีค่าเป็นอันมาก ได้สิ่งของที่ถูกใจโดยไม่คาดฝัน คนแปลกหน้านำของที่ได้มาเป็นพิเศษนำมาให้ท่าน พี่น้องอาจนำลาภมาให้เป็นพิเศษอีกด้วย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภจากคนต่างภาษาและได้จากสตรีผู้มีความดีความชอบในราชการ ท่านได้รับทราบเรื่องราวต่างๆ จากเสียงกระซิบบอกกล่าวกัน ท่านจะระงับความโกรธไม่ค่อยได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในวงการงาน มีผู้นำวัตถุมงคลหรือวัตถุมีค่าควรแก่การเคารพบูชามาให้ ไม่ควรซื้อสิ่งของสวยงามราคาแพงในระยะนี้ ญาติมิตรมายืมอาวุธหรือสิ่งเทียมอาวุธไม่ควรให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะแพ้อากาศ อาหาร และสิ่งแวดล้อมต่างๆ อาจมีความจำเป็นที่จะเข้าไปอยู่ในห้องซึ่งเพิ่งทาสีเสร็จใหม่ๆ คนไม่รู้จักกันจะมาทักทายท่าน และเขาอาจแก้ตัวว่าทักผิดคน ท่านควรระงับความโกรธได้ก็จะเป็นการดี

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค. 

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้ใช้สติปัญญาและโวหารเอาตัวรอดจากเหตุการณ์คับขันต่างๆ ได้ นักวิชาการจะหาทางออกให้ท่านด้วยวิธีต่างๆ เป็นอันมาก ท่านไม่ควรรับฝากสิ่งของของผู้อื่นโดยไม่รู้ว่าของนั้นมาจากไหน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีอิทธิพลพอที่จะรักษาตัวรอดได้จากศัตรูของท่านซึ่งมีอำนาจมากขึ้นเป็นเงาตามตัว มีความเป็นอยู่ในบ้านอย่างสุขสบาย ท่านมีสุขภาพแข็งแรง ค่ำๆ วันนี้จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของมีค่า

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้พบปะกับผู้สูงอายุ ซึ่งมีทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ มากพอดู พี่น้องสนิทจะนำลาภมาให้ ผู้ที่จะให้ลาภแก่ท่านในระยะนี้เป็นผู้ใหญ่ที่มีกิจการงานมาก ท่านไม่ต้องวิ่งเต้นให้เสียเวลา

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภจากญาติมิตร ศัตรูจะเปลี่ยนท่าทีกลับเป็นมิตรไมตรีต่อท่าน ผู้ใหญ่ในทางการงานให้สิ่งของที่ท่านพอใจต่างๆ และอาจแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับญาติของเขา

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งถือเป็นลาภลอยก็ได้ในเมื่อเกือบจะคิดว่าสิ้นหวังเสียแล้ว จะมีผู้ชักชวนท่านทำงานอดิเรก เช่น แลกเปลี่ยนต้นไม้เล็กๆ กัน หรือแลกเปลี่ยนสิ่งของมีค่าหายากแก่กันเป็นต้น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคลาภพร้อมกับผู้อื่น เช่น ใครได้อะไรกันท่านก็ได้ด้วย ได้ข่าวดีจากเพื่อนร่วมงาน ศัตรูไม่กล้าที่จะทำร้ายหรือลักทรัพย์ของท่าน มีความเป็นอยู่มั่นคงไม่มีอันตราย