ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 ราศีใดอยู่ดีมีสุขทำมาค้าขึ้น ราศีใดมีภารกิจหนักเพิ่มขึ้น

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562 ราศีใดอยู่ดีมีสุขทำมาค้าขึ้น ราศีใดมีภารกิจหนักเพิ่มขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค. 

ท่านจะได้รับการชักชวนจากพวกพ้องให้ไปเที่ยวทางไกลด้วยกัน แต่ดวงของท่านไม่เหมาะที่จะเที่ยวทางไกลระยะนี้ โดยอาจจะมีข้อขัดข้องทางด้านการเงิน และธุระทางการงานต่างๆ ของท่าน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย. 

ท่านมีความเจริญก้าวหน้าในทางการงานสูงขึ้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 10.33 น. ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้ดวงจันทร์เด่นในจักรราศี ได้พบปะกับผู้คงแก่เรียน ได้รับความคิดเห็นที่ดีเป็นอันมาก

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก อาจเป็นเพราะทำงานหนักเกินกำลัง และขาดการพักผ่อน อาจได้รับความยุ่งยากเพราะสัตว์เลี้ยง งานมีอุปสรรคทั้งในด้านตัวบุคคลและเครื่องมือ ได้สิ่งของน้อยอย่างแต่ละอย่างมีค่าสูง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านอยู่ดีมีสุขทำมาค้าขึ้น จะมีรายจ่ายในการทำกุศลค่อนข้างมาก ญาติมิตรทำความดีมีหน้ามีตามาถึงท่าน บ้านเรือนอยู่เย็นเป็นสุขไม่มีปัญหาใดๆ มีนักปราชญ์ราชบัณฑิตไปมาหาสู่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะใช้แรงงานโดยไม่เกี่ยวแก่การอาชีพ เช่น ชกกระสอบ โดดเชือก เป็นต้น มีรายได้เป็นพิเศษที่ไม่เกี่ยวแก่เงินเดือน ไม่ควรคาดหมายใดๆ เกี่ยวแก่บริวารของท่าน เพราะเขาอาจจะมาทำงานให้ท่านไม่ได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากสุภาพบุรุษชั้นผู้ใหญ่ หรือได้จากลุงอาตาปู่ จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากผู้ที่สวยแต่คุณพ่อดุ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่เกี่ยวแก่การทำงาน ซึ่งจะถือว่าเป็นลาภลอยก็ได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านที่ทำของหายไว้แล้วหาไม่พบนั้น จะพบได้ในระยะนี้โดยมีความบุบสลายเพียงเล็กน้อย ท่านจะทำการงานสิ่งใดย่อมได้รับความร่วมมือจากบริการเต็มที่ ญาติมิตรที่คบกันมานานๆ อาจมีคนเหินห่างจากไปได้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีแต่ไปปรากฏที่บุตรหลานหรือน้องๆ ซึ่งท่านส่งเสียให้เขาเล่าเรียนเพราะเขาเรียนได้ดี แต่รายจ่ายของท่านก็หนักมือหน่อย บ้านเรือนอาจมีการซ่อมแซมเล็กน้อย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีภารกิจหนักๆ เพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ไม่ควรรับฝากงานซึ่งไม่ใช่หน้าที่มาทำ เพราะอาจจะเกินกำลังท่าน ไม่ควรปีนป่ายขึ้นที่สูง เช่น ขึ้นต้นไม้หรือหลังคาบ้าน มีผู้ช่วยเหลือท่านทั้งต่อหน้าและลับหลัง

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี มีรายได้สูงขึ้นเป็นอันมาก ทำการงานได้เต็มที่มีรายได้ตอบแทนสูง คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ จะมีผู้นำสิ่งของไม่ใช้มาทิ้งใกล้บ้านท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.    

ท่านได้รับความยุ่งยากต่างๆ ซึ่งเกิดจากผู้อื่นทั้งสิ้น ซึ่งถ้าท่านเอาเรื่องก็จะเกิดเรื่องโดยไม่จำเป็น มีบริวารเป็นผู้มีคุณภาพสูง มีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ความเสียหายต่างๆ เกิดขึ้นไกลจากตัวท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่มีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่การเงินใดๆ ในระยะนี้ ญาติมิตรที่รุ่งเรืองในทางการงานและมีชื่อเสียงไปมาหาสู่ท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานช่วยเหลือในทางการงานเป็นอย่างดี คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้เป็นอันมาก