บิณฑ์ ยืนยันทุกบาทโปร่งใส ยอดทะลุ 130 ล้าน ลุยแจกเงินชาวบ้านคนละ 5,000 บาท!

บิณฑ์ ยืนยันทุกบาทโปร่งใส ยอดทะลุ 130 ล้าน ลุยแจกเงินชาวบ้านคนละ 5,000 บาท!

เมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ จ.อุบลราชธานี  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ประกาศขอรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือประชาชน หลังจากลงพื้นที่และพบว่า ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก พร้อมกับระบุว่า จะนำเงิน 1 ล้านบาทไปให้ชาวบ้าน พบว่า ล่าสุด ยอดบริจาคได้หลั่งไหลเข้าไม่หยุด ล่าสุด พบว่า ในช่วงเย็นยอดบริจาคไปถึง 130 ล้านบาทแล้ว โดยทีมงานได้ลงพื้นที่ทยอยแจกเงินแล้ว

ด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กล่าวว่า ใจจริงตอนแรกคิดว่าจะให้ครอบครัวละ 1,000 บาท พอเงินเข้ามามากจึงช่วยเหลือเพิ่มเป็นครอบครัวละ 5,000 บาท จุดแรก ต.บุ่งหวาย จำนวน 145 ครัวเรือน รอบแรก 7 ล้านบาท สำหรับหมายเลขบัญชีที่รับบริจาคคือ หมายเลขบัญชี 7061037793 ธ.กสิกรไทย กระแสรายวัน สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชื่อบัญชี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เน่ื่องจากบัญชีเดิมเป็นออมทรัพย์ เมื่อมีเงินเข้าจำนวนมาก ได้เกิดปัญหาขึ้น

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กล่าวว่า ทุกคนเป็นห่วงว่าเงินเข้ามาเยอะจะบริหารจัดการอย่างไร รับรองว่าเงินทุกบาททุกสตางค์จะทำให้โปร่งใสที่สุด ให้ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อนเกี่ยวกับอุทกภัยครั้งนี้จะได้รับเต็มเม็ดเต็มหน่วยมากที่สุด ไม่ใช่แค่ช่วงน้ำท่วมอย่างเดียวแม้แต่หลังน้ำลด เราก็ต้องบูรณาการเรื่องชีวิตและความเป็นอยู่ต่อไป เพราะฉะนั้น เงินมหาศาลเป็นร้อยล้านนี้ ผมจะทำให้โปร่งใส ให้เห็นว่ามีเงินเข้ามาเท่าไหร่ ณ ตอนนี้เบิกไปที่ไหน ยังไง ตรวจสอบได้ทุกอย่าง