ดวงวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ราศีใดได้รับเครื่องประดับ ราศีใดของหายได้คืน

ดวงวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ราศีใดได้รับเครื่องประดับ ราศีใดของหายได้คืน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะรู้เท่าทันถึงความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากเครื่องมือหรือแรงงาน การเงินไม่แน่นอนขึ้นๆ ลงๆ งานที่ต้องใช้เครื่องมือขนาดใหญ่คงต้องระงับไว้ก่อน อาจเข้าใจผิดกับคนใกล้ชิดโดยไม่มีเหตุผล

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยในระยะนี้ ผู้ใหญ่หรือผู้ที่ท่านนับถือขอความช่วยเหลือในทางการเงิน ญาติมิตรก็เช่นเดียวกัน บริวารทำงานด้วยความกล้าหาญและเข้มแข็ง คำพูดและความเห็นของเขาซื่อตรงเชื่อถือได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับญาติมิตรที่มีตำแหน่งหน้าที่ในการทำงานแห่งเดียวกัน ได้รับการดูแลที่ดีกับพวกพ้องในวงการเดียวกัน มีความเป็นอยู่ราบรื่นสุขสบายไม่มีใครมารบกวน ญาติพี่น้องมีข่าวดีมาบอก

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตรหรือข่าวดีที่เขานำมาบอก มีผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานอย่างเข้มแข็ง มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงขึ้นกว่าที่แล้วมา ได้รับเครื่องประดับสวยงามมีค่ามากจากทางไกล ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับสิ่งของที่ถูกใจหลายอย่าง มีบางอย่างเท่านั้นที่ท่านไม่ชอบ เอาชนะการใส่ร้ายต่างๆ ได้ ถ้ามีการโต้เถียงกันท่านได้รับชัยชนะอย่างดี ไม่ควรรับเลี้ยงอาหาร รับของมีค่าใดๆ จากเพศตรงข้ามที่ไม่สนิทกัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีความคิดเฉียบแหลมเฉลียวฉลาดปลอดโปร่ง คิดสิ่งใดไม่เป็นไปตามความคิดของท่านเสมอ เรื่องของความรักยังเลื่อนลอย และเป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวลต่างๆ ควรระวังเรื่องไฟให้ดี

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับการนินทาใส่ร้ายต่างๆ เป็นอันมาก แต่ไม่กระทบกระเทือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้นเพราะท่านไม่สนใจ ได้รับเงินสดตามที่ท่านต้องการ โดยอาศัยความพยายามเล็กน้อย เรื่องข้างหน้ายังไม่แน่นอน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

คำที่มีอุปสรรคขัดข้องในชีวิตประจำวันมาระยะหนึ่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปท่านจะมีความสุขสบายราบรื่นในการทำงาน มีค่าใช้จ่ายในเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเป็นอันมาก จะซื้อยาบำรุงต่างๆ มาใช้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอาจขาดการบำรุงรักษาพลานามัย เครื่องให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายไม่พอในเวลานอน ซึ่งอาจเป็นเหตุให้เจ็บไข้ได้ มีค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นต่างๆ เป็นอันมาก อาจได้รับความตื่นเต้นวิตกกังวลในเรื่องของบ้านเพื่อนๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีร่างกายอ่อนแอ ถ้ามีท่าทีว่าจะป่วยไข้ก็จะป่วยทันที จะพยายามเอาอกเอาใจคู่หมั้นคู่สมรสอย่างเต็มที่ ของหายได้คืน ไม่ควรรับฝากสิ่งของใดๆ จากผู้อื่นที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้ข่าวดีที่รอคอยอยู่เป็นเวลานาน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักเจ็บไข้ได้ทุกข์กันต่างๆ นานา ผู้ร่วมงานที่มีความสำคัญมากเจ็บไข้ บริวารที่เป็นแรงงานต่างด้าวจะเจ็บป่วยเพราะทำงานมากเกินไป

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านที่มีบริวารทำงานกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่อาจได้รับอันตราย ตัวท่านเองไม่ควรแก้ไขเครื่องยนต์กลไกต่างๆ ที่ชำรุด ไม่ควรให้คนแปลกหน้าใดๆ เข้ามาในบ้านระยะนี้ โดยเฉพาะการค้างแรม

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์