ดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2 – 8 กันยายน ราศีใดอาจถูกโกง และราศีใดได้ลาภลอย

แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 2-8 กันยายน 2562 ราศีใดอาจถูกทรยศคดโกง ราศีใดมีโชคในการค้นคว้า โดย…เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลัราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับหมูู่ญาติมิตร การตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ของท่านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับระยะนี้ การทำอะไรผิดพลาดเรื่องหนึ่งจะเสียหายหลายเรื่่อง ได้เห็นอาคารพังหรือดินถล่ม ไม่ควรแสดงความคิดเห็นต่อชนหมู่มาก เพราะจะมีผู้ต่อต้านอย่างรุนแรง ไม่ควรต่อต้านจริยธรรมและอำนาจรัฐ อาจมีตลาดนัดที่ไม่สมบูรณ์ใกล้บ้าน มีขยะหรือน้ำเน่าเสียใกล้บ้าน ติดต่องานใหญ่ไม่สำเร็จ การหวังความช่วยเหลือจากบุคคลสำคัญไม่ได้ผล ได้รับความเดือดร้อนจากแมลง ยุง มด และปลวก

ลัคนา (ลัราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพูดจาหรือให้คำมั่นสัญญากับญาติมิตรหรือใครๆ ก็ตาม ต่อไปนี้ให้เต็มไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง การที่ท่านสนิทสนมกับใครในระยะนี้ จะเป็นพันธกรณีที่จะผูกพันกันแน่นหนาต่อไป แต่ท่านก็ยังทำอะไรได้ไม่ถนัดนัก ปัญหาครอบครัวยังเป็นเรื่องใหญ่ เพื่อนของท่านแต่งงานโดยไม่ได้รับความเห็นชอบจากเพื่อนฝูง พี่น้องเก่าที่ไม่ได้พบหน้ากันมานานจะได้พบกันอีก เด็กๆ ในอุปการะของท่านจะกลับมาพร้อมของขวัญของฝากอันมีค่า หรือคนใช้มีโชคดีต่างๆ ตามสภาพของเขา ระยะนี้ไม่ควรลงโทษผู้น้อยด้วยวิธีใดๆ

ลัคนา (ลัราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะถูกท้าทายด้วยสถานการณ์แวดล้อมต่างๆ ท่านเป็นตำรวจและมีผู้กระทำความผิดซึ่งหน้าให้เห็น ถ้าเป็นครูจะมีนักเรียนแอบกินขนมในห้องเรียน ถ้ามีหนี้สินควรชำระให้เรียบร้อยในระยะนี้ เพราะจะถูกทวงอย่างไม่ไว้หน้า ความโอ่อ่าหรูหราอันเกิดจากโชคดีของท่านเป็นสิ่งที่บาดหูบาดตาผู้อื่น อาจทำให้เขาริษยาก็ได้ ไม่ควรแสดงฐานะทางการเงินหรือรายได้ของท่านให้ใครรู้ เพื่อนสนิทจะแนะนำเพศตรงข้ามให้รู้จัก ซึ่งท่านควรสงวนท่าทีให้อยู่ในความสงบไปก่อน ไม่ควรรับคนเข้าอาศัยหรือแบ่งบ้านให้ผู้อื่นเช่า

ลัคนา (ลัราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีภารกิจการงานเพิ่มขึ้นมาก แต่ผลประโยชน์รายได้คงเดิมหรือลดลงบ้าง แต่ไปโชคดีในเรื่องเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม การติดต่อแก่ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไม่สะดวก ที่เป็นข่าวดีก็เลอะเลือนฟังไม่ได้ศัพท์ พบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดต่างๆ แล้วปรุงแต่งตามอำเภอใจไม่ควรตัดสินใจในเรื่องสำคัญในระยะนี้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติด้วยตัวของท่านเองหรือคู่ครอง มีการรักษาความปลอดภัยในชุมชนของท่านมากขึ้น ไม่ควรทำสัญญาหรือค้ำประกันใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีความตั้งใจอันแน่วแน่ที่จะแสวงหาผลประโยชน์ต่างๆ ให้แก่หมู่คณะ ทำงานโดยไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย การค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบาก การแก้ปัญหาต่างๆ เป็นไปด้วยดีทุกเรื่อง การลงทุนโดยเล็งผลเลิศเกินไปได้ผลดี หลายท่านชาวราศีนี้จะมีฐานะเป็นปึกแผ่นยิ่งขึ้น ถ้าไม่เล่นการพนันและไม่เสี่ยงโชค ชีวิตรุ่งเรืองแน่ๆ บริวารจะไปอยู่ในคำสั่งหรือประพฤติผิดอย่างเงียบๆ มีการลงทุนที่เหมาะสมกับความสามารถของท่าน การหาลูกจ้างคนรับใช้ใหม่ไม่ได้รับผลดีเท่าไรนัก ผู้ใกล้ชิดนับถือโชคลางมากขึ้น ญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาให้ลาภ

ลัคนา (ลัราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ผู้สูงอายุที่เป็นญาติจะนำลาภมาให้ เพื่อนบ้านจะนำเรื่องราวของท่านไปพูดอย่างผิดๆ ท่านไม่ควรติดต่อกับใครๆ มากนักในระยะนี้ คนนอกบ้านจะยุแหย่ให้คนในบ้านแตกร้าวกัน ได้ลาภจากทางไกลอันเป็นสิ่งที่พึงปรารถนาจากท่าน คนโสดจะได้พบคนรักบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการบังเอิญหรือจงใจก็ตาม ควรสารภาพความในใจตามอัตภาพ พี่น้องช่วยคุ้มครองท่านได้ ไม่ควรเที่ยวเตร่ไกลบ้าน ไม่ควรแบกของหนักหรือทำงานเกินกำลัง สังคมมั่นคง ไม่ควรยุ่งเกี่ยวเรื่องที่เป็นความลับของผู้อื่น

ลัคนา (ลัราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแข็งแรงขึ้นเป็นอันมาก ทำกิจการต่างๆ ด้วยความมานะพยายาม และสามารถ แก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งขึ้นได้โดยเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องส่วนตัวก็ตาม มีค่าใช้จ่ายประเภทบำรุงการกุศลมากขึ้น ญาติพี่น้องรวมกันเป็นปึกแผ่นแน่นหนา ไม่ควรเดินทางด้วยยานพาหนะที่เร็วผิดปกติ เปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานต่างๆ ให้สอดคล้องกับการทำงานยิ่งขึ้น เพื่อนบ้านใกล้เคียงของท่านเกิดการวิวาทกันบ่อยขึ้น ผู้ที่บำเพ็ญประโยชน์เพื่อส่วนรวมมักถูกข่มเหงรังแก ผลประโยชน์และรายได้มักเป็นไปอย่างสับสนอลหม่าน อาจถูกทรยศคดโกงได้

ลัคนา (ลัราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอาจเดินทางไกลด้วยความไม่เต็มใจ หรือเป็นการเดินทางที่มีอุปสรรคอย่างมาก อาจจะต้องทำงานที่ไม่คู่ควรกับความรู้ความสามารถของท่าน ผู้ที่ไม่มีความรู้ในกิจการที่ท่านทำอยู่จะเข้ามาสอดแทรกกับท่าน หรือทำการแก้ไขดัดแปลงต่างๆ ด้วยตนเอง ท่านไม่ค่อยชอบงานที่ทำอยู่นัก ถ้าอดทนทำต่อไปแล้วจะเกิดผลดีขึ้นเอง ไม่ค่อยมีรายจ่ายส่วนตัวมากนัก บริวารที่ดื้อดึงจะกลับเปลี่ยนนิสัยดีขึ้น

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านอาจรู้สึกเบื่อหน่ายกับกิจการที่ทำอยู่เป็นประจำ มักสงวนท่าทีไม่ค่อยแสดงความคิดเห็นต่างๆ ไม่ค่อยได้โต้ตอบกับใครๆ ไม่ว่ากรณีใดๆ ได้ลาภจากทรัพย์ในดินหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ผู้ที่ใส่ความกล่าวร้ายต่อท่านในเรื่องต่างๆ จะยุติลงไปเอง รู้วิธีการที่จะทำให้ร่างกายแข็งแรงสดชื่นสุขสบาย การไม่แสดงความคิดเห็นส่วนตัวมากนักเป็นผลดีแก่ท่าน ผู้ใหญ่จะแนะนำวิธีหารายได้เสริมแก่ท่านด้วยความหวังดี ได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนันใดๆ เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้

ลัคนา (ลัราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านได้เห็นเหตุการณ์แปลกๆ ใหม่ๆ หลายเรื่องในเวลาที่ใกล้ชิดกัน ซึ่งส่วนมากเป็นเรื่องที่ท่านคาดไม่ถึง เป็นเวลาที่ท่านอาศัยใครไม่ค่อยได้ นอกจากจะมีผู้พร้อมรับคำสั่งของท่านเท่านั้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะมีทัศนะที่ไม่ตรงกับท่าน ไม่ควรริเริ่มงานใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงอะไรที่สำคัญ ความเป็นอยู่ทั่วๆ ไปไม่ค่อยแข็งแรง มักแสดงความในใจของท่านให้ปรากฏแก่ผู้อื่นโดยไม่เจตนา งานระยะยาวไม่เป็นไปตามความคาดหมาย มักแพ้อากาศ อาหารและสิ่งแวดล้อมต่างๆ คู่หมั้นคู่สมรสของท่านได้รับการยกย่องอันมีเกียรติจากสมาคมของผู้บำเพ็ญประโยชน์ ญาติสนิทเจ็บไข้เล็กน้อย มีโชคในการค้นคว้า

ลัคนา (ลัราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะศึกษาค้นคว้าหาความรู้เรื่องเก่าๆ เช่น เรื่องพงศาวดาร หรือโบราณคดีต่างๆ ได้รับเอกสาร หนังสือหรือจดหมายที่ตกค้างอยู่เป็นเวลานานๆ เครื่องมือสื่อสารมักชำรุดขาดตกบกพร่อง แต่มีผู้หาของใหม่ๆ มาให้ใช้เสมอ ท่านเองมักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรรับประทานอาหารแปลกประหลาดต่างๆ เช่น เนื้อเสือ เนื้อจระเข้ ไม่ควรเข้าไปค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องความเสียหายของผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปเที่ยวเล่นในบริเวณที่มีการก่อสร้างหรือรื้อถอน ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของผู้อื่น และความเป็นไปไม่ว่าจะของใครก็ตาม เพราะท่านอาจผิดพลาดได้

ลัคนา (ลัราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะพบญาติมิตรที่เป็นคนแก่และไม่ใกล้ชิดสนิทสนมด้วย หรือเขาเป็นผู้ที่ประสบความล้มเหลว ความคิดเห็นและเรื่องราวของเขาเป็นไปอย่างฟุ้งซ่าน บริวารพยายามกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีไปตามความต้องการของท่าน เพื่อนใหม่จะยุแหย่ให้แตกแยกกับญาติมิตรของท่านเอง การลงทุนทางการงานในระยะนี้มีอัตราเสี่ยงสูงจนเกินไป บริวารเก่าๆ จะชุมนุมกันพรักพร้อมอีกครั้งหนึ่ง เป็นไปอย่างแข็งแรงมั่นคงกว่าแต่ก่อน อนึ่ง ร่างกายของท่านไม่แข็งแรงทนทานต่อสิ่งแวดล้อม ดินฟ้าอากาศ ทำการงานผิดพลาดได้โดยง่าย