ดวงวันเสาร์ที่ 24 ส.ค. 62 ราศีใดมีโชคลาภเป็นอันมาก ราศีใดคนต่างภาษาไปมาหาสู่

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 ส.ค.62 ราศีใดมีโชคลาภเป็นอันมาก ราศีใดคนต่างภาษาไปมาหาสู่ 

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 ..

ท่านได้รับการติดต่อจากญาติมิตรหลายคน หาทรัพย์สินได้เป็นกอบเป็นกำ ญาติมิตรที่เป็นผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ บริวารทำกิจการดีเป็นที่ชื่นใจของท่าน มีศัตรูเป็นผู้เหลวไหลเลอะเทอะ

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ..

ท่านมีโชคลาภเป็น อันมาก ญาติผู้ใหญ่พี่ป้าน้าอาสนับสนุนในเรื่องสำคัญต่างๆ ได้ลาภลอย ได้รับการชำระหนี้หรือได้เงินที่คิดว่าหาย แล้วกลับคืนมา พี่น้องไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนคับคั่ง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 ..

ท่านได้รับการเชื่อถือและนับถือจากพวกพ้อง ไม่ควรกู้หนี้ยืมสินผู้ใดเพราะจะขัดลาภ ทำการงานต่างๆสำเร็จตามความมุ่งหมาย ในบ้านเรือนมีมดปลวก บริวารมีโรคนัยน์ตา มีคนที่ท่านไม่ชอบไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 ..

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ถ้าเป็น ผู้แสดงสุนทรพจน์หรือปาฐกถาจะได้รับความนิยมมาก สามารถพูดจาให้คนที่กำลังท้อแท้ในชีวิตกลับดี ขึ้นได้ ญาติมิตรต้องการให้ท่านช่วยเหลือ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านติดต่อกับใครก็ตามควรระมัดระวัง คำพูดให้ดี จะกระตือรือร้นในการทำงานเป็นอันมาก อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกับผู้อื่นในเรื่องการ เงิน เดินทางระยะใกล้ๆ ได้ลาภ จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 ..

ท่านจะพบว่ามีสัตว์ของผู้อื่นพลัดหลงเข้ามาในบ้านท่าน ไม่ควรไปลูบคลำอย่างใกล้ชิด ท่าน มีลาภทางการเงินและการติดต่อต่างๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่พาคนรักของเขามาให้ท่านรู้จัก พี่น้องหาบริวารให้ท่านใช้สอย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 ..

ท่านมีวาสนาชะตา ชีวิตรุ่งเรืองแจ่มใส บริวารจะพบคู่ครอง สิ่งของ มีค่าบางอย่างอาจจะถูก ลักขโมย แต่ถ้ารักษาดูแลอย่างดีจะไม่ เป็นเช่นนั้น ญาติมิตรจะบอกเรื่องราวที่ดี แก่ท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ถ้ายังโสดจะพบคู่ครอง แม้แต่ไปยืนหน้าบ้านก็อาจจะมีคนที่น่าสนใจเดินผ่าน ไม่ควรอาศัยรถเรือของผู้อื่นในการเดินทาง การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็มีบริวารช่วยเหลือมากอยู่แล้ว ไม่ควรปีนป่ายขึ้น ที่สูง เช่น หลังคาบ้านต้นไม้ใหญ่โดยเฉพาะการขึ้นไปดูอุบัติเหตุใหญ่ๆ บนหลังคาตึก จะมีเรื่องกับผู้ใหญ่ครูอาจารย์

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 ..

ท่านที่ทำสิ่งของหายอย่าเพิ่งเอะอะไป ลองค้นหาตามที่มีสีเขียวใบไม้บังอยู่อาจจะพบ ญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีให้ลาภ ไม่ควรพูดถึงเรื่องเก่าๆ กับใครก็ตาม ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี..

ท่านจะมีเพื่อนที่มีอิทธิพลหรือคนรับใช้ ที่เอาใจใส่ดูแลผลประโยชน์ของท่าน พี่น้องมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นบางคนก็แต่งงานบางคนก็มีบุตร คู่ครองของท่านได้ลาภ มีคนต่างภาษาไปมาหาสู่

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม..

ท่านที่ยังเป็นโสดอาจจะพบคนรัก ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นพิเศษต่างๆ ควรหลีกเลี่ยงการขอความช่วยเหลือใดๆ จากผู้ใหญ่ในวันนี้ ศัตรูเป็นผู้ที่อ่อนด้อยกว่าท่านทุกๆ ทาง แต่เพื่อนจะให้ความช่วยเหลือท่านในทุกๆเรื่อง

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์